Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cao Minh Nguyệt

Cao Minh Nguyệt

Chu Thị Hằng Nga

Dự án "Học cùng chiến binh nhí" thực sự rất thiết thực và ý nghĩa. Được tham gia dự án, được giảng dạy tình nguyện cho con em bác sĩ bản thân em cảm thấy rất vui và hứng thú. Đây không chỉ là cơ hội để giúp các bé trong thời gian học online mà còn là cơ hội cho bản thân em học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Bởi trong quá trình giảng dạy, ngoài tài liệu có sẵn của trung tâm, em cũng soạn tài liệu để phù hợp với yêu cầu trình độ của học viên để thiết thực hơn. Ngoài ra, trong quá trình học hai chị em cũng chia sẻ về những khó khăn trong việc học để có thể hỗ trợ và giúp đỡ bé nhiều hơn. Thực sự, đó là một trải nghiệm thú vị. Cảm ơn trung tâm Blacasa đã mang đến một dự án tuyệt vời !

Chu Thị Hằng Nga

Doãn Thị Phương Thanh

Trong quá trình dạy học và trò chuyện, em thấy học sinh của mình chăm chỉ, ngoan và lễ phép, tư duy cũng khá tốt. Điều này làm em bớt áp lực hơn và cũng dễ dàng truyền đạt kiến thức hơn. Góp được chút công sức nhỏ vào dự án lần này, em hi vọng phần nào giúp đỡ được các em và cả phụ huynh các em nữa. Mong mọi người luôn mạnh mẽ và khỏe mạnh ở tuyến đầu chống dịch để đất nước trở lại trạng thái bình thường sớm nhất có thể. Em mong các phụ huynh sẽ yên tâm phần công tác, giảm bớt sự lo lắng về việc học của con em mình nhờ một dự án ý nghĩa như thế này ạ.

Doãn Thị Phương Thanh

Dương Thị Thương

Khi được tham gia dự án, em cảm thấy mình rất vui vì được góp một phần nhỏ của mình đóng góp cho những hoạt động ý nghĩa. Em tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề,...Đặc biệt là em được gặp một em học viên siêu cute, rất chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn, lễ phép. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh trách nhiệm với việc giảng dạy, em thấy rất thoải mái khi được trao đổi, trò chuyện và giải quyết các thắc mắc cùng học viên. Ngoài ra, các anh chị quản lý cũng giúp đỡ rất tận tình nên mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ ạ. Lời cuối em xin cảm ơn ban tổ chức đã mang đến một dự án thực sự ý nghĩa này ạ!

Dương Thị Thương

Dương Thu Hiền

Em rất biết ơn dự án "Học cùng chiến binh nhí" vì thông qua dự án này, em có thể trau dồi và rèn luyện kĩ năng sư phạm của mình. Thêm vào đó, em cảm thấy rất may mắn vì có cơ hội để giúp đỡ, báo đáp những công lao của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Mọi người có thể yên tâm chữa bệnh và chiến đấu với dịch bệnh, con em ở nhà đã có chúng em lo.

Dương Thu Hiền

Đinh Ngọc Hạnh

Đinh Ngọc Hạnh

Đinh Ngọc Hạnh

Đinh Ngọc Hạnh

Đỗ Ái Lâm

Đây là lần đầu tiên đi dạy nên cảm thấy khá lo lắng và bỡ ngỡ. Tuy nhiên chỉ sau hai ba buổi, cùng với sự cố gắng của cả em và em bé đã giúp em cảm thấy dễ chịu hơn. Đã đi qua hơn một nữa chặng đường, em cảm thấy rất vui vì đã được đóng góp một chút gì đó trong quá trình chống dịch này. Thực sự đây là một chương trình rất ý nghĩa. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Đỗ Ái Lâm

Đỗ Hiền Hậu

Với em, việc dạy tiếng Anh cho bé Cẩm Tú giống như một lần thử thách bản thân vậy. Vì em học chuyên ngành biên phiên dịch chứ không nghiêng về sư phạm, và em cũng chưa từng có kinh nghiệm đi dạy chính như này. Em vẫn còn nhớ hình ảnh bản thân hồi đầu tự mình liên lạc chào hỏi với bác phụ huynh, miệng cười cười đáp lời nhưng hai tay phải nắm chặt vào điện thoại như sợ nó rớt xuống sàn vậy ^^ , em cũng không hiểu sao mình lại hồi hộp đến vậy luôn. Rồi lúc làm quen với bé cũng vui lắm vì hai chị em đều yêu mèo, thế là ngay buổi thứ nhất em tạo luôn game từ vựng background toàn mèo luôn! Rồi việc hợp tác giữa hai chị em cũng không hẳn toàn là suôn sẻ, vì cũng có hôm học em cảm thấy bé có vẻ buồn buồn, em lại không muốn dạy ngay mà kiểu bắt chuyện xong kể một vài chuyện này chuyện nọ giúp bé thư giãn chút, rồi bế mèo của nhà lên camera cho làm quen với bé, may mà bé con cũng dễ vui dễ buồn, hồn nhiên vui tươi nên thấy mèo bé nó cười liền, may thật sự. Rồi thì lúc giảng dạy, cũng có lúc giảng 3, 4 lần bé mới hiểu hoặc lặp lại 3,4 lần bé mới nhớ hẳn; rồi em cũng biết được bé thích bài được viết bằng bút xanh nước biển hơn, thế là từ đó em chuyên dùng màu đó để ghi công thức cho bé luôn, rồi thỉnh thoảng nhắn tin đố vài câu tiếng anh... Đến giờ, em cũng đã quen dần với lịch dạy chiều t5 và chiều t7 cho bé, đang thi giữa kỳ các môn nên bài vở nhiều lắm, nhưng được nói chuyện với các bé nhỏ giúp em phần nào tìm được cái hồn nhiên, lạc quan, bớt bớt stress hơn nữa. Có lẽ việc quyết định tham gia Dự án lần này là một việc may mắn đối với bản thân em. Em chia sẻ vài dòng vậy thui, cảm ơn Ban tổ chức dự án cùng các anh chị Supporter luôn nhiệt tình giúp đỡ bọn em ạ.

Đỗ Hiền Hậu

Đỗ Hương Giang

Em thấy các chị quản lý lớp, quản lý chuyên môn hỗ trợ tình nguyện viên rất nhiệt tình thân thiện ạ. Do đây là lần đầu tiên em gia sư nên còn nhiều hoang mang, may có các chị bên trung tâm chỉ bảo nên em cũng thấy đỡ lo lắng hơn, khi em có băn khoăn về chương trình dạy cho bé, em đã nhận được hướng dẫn của chị quản lý chuyên môn nên sau đó em đã có định hướng hơn ạ. Bé em dạy thì rất ngoan, có tinh thần học tập chủ động, phụ huynh cũng tạo điều kiện nên thời gian dạy em thấy rất thoải mái và thành công ạ.

Đỗ Hương Giang

Đỗ Sơn Tùng

Dự án rất bổ ích và giúp mình hiểu thêm về ngành học và nghề nghiệp tương lai của mình

Đỗ Sơn Tùng

Đỗ Thị Khánh Huyền

Thật sự đối với em, quá trình tham gia dự án đã để lại cho em rất nhiều trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ. Khánh Linh là một cô bé rất dễ thương và lễ phép. Trong giờ học em cũng rất hăng hái và tích cực. Ngoài giờ dạy, 2 cô trò cũng tâm sự với nhau nhiều chuyện trong cuộc sống và học tập, dần trở nên gần gũi với nhau hơn. Em vẫn còn nhớ ngày 20/10 vào đầu giờ dạy, con đã gửi cho cô những lời chúc đầy quan tâm và thật sự ý nghĩa. Mình rất vui khi nghe con chia sẻ rằng cô ơi cô dạy hay và dễ hiểu hơn cô giáo trên lớp của con nhiều. Từ một cô bé chỉ được 4/10 điểm bài đầu vào, cuối khóa con đã đạt được 8/10. Một thành tích vô cugnf đáng khen. Mình rất vinh dự và hạnh phúc khi trở thành thành viên của dự án Học cùng chiến binh nhí

Đỗ Thị Khánh Huyền

Đoàn Thị Thùy Trang

Đoàn Thị Thùy Trang

Đồng Thanh Thư

Mình cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc vô cùng ý nghĩa. Thời gian giảng dạy không nhiều nhưng mình mong có thể giúp bé củng cố kiến thức và học tập tiến bộ hơn.

Đồng Thanh Thư

Hà Thị Tố Uyên

Quãng thời gian tham gia dự án thực sự rất ý nghĩa, có lúc vui có lúc buồn. Vui khi trò chuyện với học sinh, giảng bài cho học sinh và học sinh hiểu bài, làm được bài. Có những lúc học sinh mất tập trung thì khiến bản thân mình hơi buồn tuy nhiên điều đó lại giúp mình rèn được tính kiên nhẫn. Chúc dự án đạt được nhiều thành công!

Hà Thị Tố Uyên

Hồ Lê Thu Hiền

Hồ Lê Thu Hiền

Hoàng Thị Vân Anh

Mình rất muốn gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức vì đã tạo ra dự án tình nguyện này. Thực sự mình đã luôn mong muốn có một cơ hội để có thể cùng chung tay vào công cuộc chống Covid và đây thật sự là một hành động vô cùng ý nghĩa mà mình có thể chung tay. Bên cạnh đó, mình đã có một thời gian rất vui vẻ cùng học tập và giao lưu với học sinh của mình, đây sẽ là một hành trình đáng nhớ đối với mình trên con đường trở thành một giáo viên Ngoại Ngữ trong tương lai. Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức, rất hi vọng BTC sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động bổ ích như thế này trong tương lai ạ. Chúc các thành viên trong BTC sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, và an toàn trong đại dịch ạ <333

Hoàng Thị Vân Anh

Lê Thanh Loan

Lê Thanh Loan

Lê Thị Linh

Trong quá trình dạy, học sinh rất hợp tác, dù trình độ của em chưa thật sự tốt nhưng em rất chăm chỉ làm bài tập về nhà và cố gắng tập trung trong giờ học. Phụ huynh cũng hợp tác tích cực mỗi lần gia sư cần sự trợ giúp. Đối với em đây thực sự là một trải nghiệm thú vị.

Lê Thị Linh

Lê Thị Thu

Trước thi tham gia dự án, em cứ phân vân không biết các bé có chú tâm học không? Liệu nhiệt huyết của mình có tạo ra niềm đam mê tiếng Anh tới các bạn không? Tuy nhiên, khi thực sự giao lưu cùng các bé, ban đầu có thể do xa lạ chưa quen với việc học kèm 1-1, bé cảm thấy chán và không tập trung. Càng về sau, bé càng thích học và chủ động hơn, đó là điều em cảm thấy rất vui, em sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nốt lớp học của mình

Lê Thị Thu

Nguyễn Bích Ngọc

Mình cảm thấy rất vui khi tham gia hoạt động này.

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Giang Thuỷ

Em rất may khi gặp được một bạn học sinh rất đáng yêu và có tiềm năng đối với môn tiếng Anh. Em cảm thấy đây là một dự án rất ý nghĩa khi đã có thể cho chúng em cơ hội để chung tay giúp đỡ cán bộ một phần nhỏ để có thể yên tâm phòng chống dịch hơn!

Nguyễn Giang Thuỷ

Nguyễn Lê Hiền Mai

Nguyễn Lê Hiền Mai

Nguyễn Minh Ngọc

Nguyễn Minh Ngọc

Nguyễn Ngọc Huyền

Nguyễn Ngọc Huyền

Nguyễn Ngọc Vân Anh

Cảm ơn Công ty Truyền thông Viettel, Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đã thực hiện chương trình “Học cùng chiến binh nhí” để em có thể tham gia và chia sẻ những kiến thức cho học sinh hiện nay có bố mẹ đang đi chống dịch. Dù 2 tháng không phải là khoảng thời gian đủ dài những em cũng mong mình cũng đã giúp đỡ được phần nào cho các em để các em không bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức khổng lồ khi học online. Qua đó, kĩ năng truyền tải bài học và xây dựng giáo án học cũng đã được các anh chị bồi dưỡng rất nhiều. Mong là Việt Nam sớm khoẻ trở lại để chúng ta có thể gặp nhau :x

Nguyễn Ngọc Vân Anh

Nguyễn Phương Anh

Qua 1/2 quá trình tham gia dự án, em cảm thấy thực sự rất vui và học hỏi được rất nhiều ạ. Các anh chị bên trung tâm Blacasa rất nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc của em khi em bị bế tắc. Ngoài ra, bé học viên của em rất đáng yêu, ngoan ngoãn và học rất tốt. Bé giúp em có thêm nhiều động lực hơn trong mỗi buổi dạy. Em còn học được từ các bạn, các anh chị cùng gia sư rất nhiều, mọi người giúp đỡ em khá nhiều trong lúc em gặp khó khăn lúc làm việc như việc sử dụng trang web gia sư, các kĩ năng công nghệ. Em cảm thấy rất vui và hành trình lựa chọn Học cùng chiến binh nhí thực sự là một lựa chọn rất ý nghĩa và sáng suốt của bản thân. Em cảm ơn Blacasa, thành đoàn Hà Nội, các trường đại học và tất cả mọi người rất nhiều ạ.

Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Thái Nhật Duy

:> Hì hì thực sự lần đầu tiên em xin gửi lời shout out đến chị Mỹ :''> Em rất hân hạnh và vui khi được nhận lớp của chị nè hehe =v. Quả thực trong quá trình đi dạy thì cũng có gặp nhiều khó khăn từ việc mất giọng vì nói nhiều đến nửa đêm chuẩn bị slide nhưng dù vậy nó cũng là cơ hội tốt để em được cải thiện kĩ năng sư phạm cũng như kết nối với các bạn học sinh và phụ huynh. :''> Phụ huynh thì friendly mà học sinh đôi lúc muốn cười ngả cười nghiêng vì những thứ các em ấy nói :)) Dù chỉ có 16 buổi thôi nhưng em chắc chắn rằng nếu phụ huynh học sinh cần thì em sẽ giúp đỡ :''>

Nguyễn Thái Nhật Duy

Nguyễn Thế Hồng Hạnh

Nguyễn Thế Hồng Hạnh

Nguyễn Thị Hằng

Quá trình tham gia dự án là một việc hết sức ý nghĩa mà em có cơ hội biết đến và tham gia. Em vừa có thể giúp đỡ các bạn nhỏ con em của các y bác sỹ đang dốc sức nơi tuyến đầu chống dịch, vừa có thể rèn luyện những kỹ năng sư phạm đã học tập ở trường lớp. Việc tham gia dự án cũng giúp em hiểu thêm việc giúp đỡ, chia sẻ quan trọng và ý nghĩa như thế nào: Cho đi cũng chính là nhận lại!

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Minh Tâm

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến BTC đã tạo ra một dự án học tập lớn không chỉ bổ ích cho những chiến binh nhí mà còn ý nghĩa và tâm đắc với chính gia sư như em nữa, cảm ơn các y bác sĩ, nhân viên y tế đã không quản ngại dành công sức và tâm huyết của mình nơi tuyến đầu chống dịch để đại dịch Covid mau được đẩy lùi. Em biết đến chương trình từ những ngày đầu tiên của dự án ''Học cùng chiến binh nhí '' trên VTV1 , sau khi nghe xong em đã lập tức đăng kí để trở thành gia sư của chương trình. Qua một số buổi tâm sự với phụ huynh để nhận lớp, phụ huynh của chiến binh mình dạy rất quan tâm, động viên, khích lệ cả cô và trò. Buổi đầu học, Nguyên chưa thể hiện bản thân nhiều cho lắm , còn khá e ngại. Nhưng từ buổi thứ hai trở đi , em đã quen dần và bộc lộ rõ điểm mạnh của bản thân , tương tác , hăng hái phát biểu. Trong quá trình dạy, em luôn cập nhật những kiến thức hay, đổi mới phương pháp dạy như chơi trò chơi để nhớ từ vựng, xem video về các chủ đề liên quan đến bài học, soạn bài kĩ lưỡng, cẩn thận. Có những buổi hết giờ học rồi , Nguyên không muốn ngừng lại ở đó cứ ''chị ơi , em muốn học nữa cơ''. Điều đó càng thôi thúc sự nhiệt huyết trong em, tự nhủ sẽ truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho em. Còn rất nhiều tâm sự mà em muốn nói , hy vọng dự án sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đầu đời đi làm tình nguyện viên gia sư. Em là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, qua dự án em đã thay đổi bản thân một chút và học hỏi được rất nhiều thứ qua chương trình. Em mong muốn có những chương trình tình nguyện như thế này nữa để em tiếp tục tham gia. Em cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ của em.

Nguyễn Thị Minh Tâm

Nguyễn Thị Trang

Đầu tiên em rất cảm ơn trung tâm Blacasa đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa. Hiện tại em đang dạy môn Tiếng Anh 6 và sau 6 buổi dạy em cảm thấy mình cũng học được rất nhiều điều. Cũng là dạy gia sư nhưng lần đầu em cần viết báo cáo, cần check in, check out đúng quy định, và hơn hết là em lại có thêm 1 người bạn mới. Đúng là trước lạ sau quen, ngày đầu dạy thì bạn học sinh rất rụt rè, ít nói nhưng 2 3 buổi sau đó đã quen thì hai chị em không chỉ học mà còn chia sẻ được với nhau rất nhiều điều. Và em sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình dạy học của mình khi tham gia chương trình trong những bài sau ạ. Cảm ơn và yêu Blacasa rất nhiều ạ <3 <3 From Trang with <3

Nguyễn Thị Trang

Nguyễn Thu Giang

Em thấy dự án thật sự rất ý nghĩa. Em rất vui vì đã có thể góp phần nhỏ của mình để có thể giúp em Tuấn tiến bộ từng ngày. Điểm xuất phát đầu vào của bạn ở mức khá và có một vài phần kiến thức vẫn chưa chắc. Tuy nhiên bạn đã thật sự rất cố gắng. Mới thông qua hơn 8 buổi học, bạn đã phần nào khắc phục được những khuyết điểm của mình, và điểm cũng được cải thiện một cách rõ rệt. Bạn vừa chia sẻ được 9.2 điểm kiểm tra môn Tiếng Anh, em rất vui khi phần nào đã giúp bạn tiến bộ hơn. Thật sự hạnh phúc khi em đã làm được gì đó giúp đỡ cộng đồng, như thay lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Nguyễn Thu Giang

Nguyễn Thu Hoài

Học sinh lớp em dạy nhìn chung ngoan ngoãn, lễ phép. Tuy nhiên, bạn vẫn còn lười học nên trong quá trình dạy em sẽ cần phải ôn tập lại kiến thức rất nhiều và vô hình chung 1 phần kiến thức nhỏ nhưng phải dạy trong nhiều buổi liền. Nhiều khi cũng cần phải khen học sinh, khích lệ học sinh để em ấy cô gắng đồng thời xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho bạn ấy

Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Vân

Nguyễn Thu Vân

Nông Thị Kiều Oanh

Đây là lần đầu tiên em tham gia một dự án tình nguyện có ý nghĩa như vậy, cũng là lần đầu tiên làm gia sư tiếng Anh online, em còn rất nhiều thiếu sót nên cũng hơi lo lắng khi được chọn đồng ý tham gia vào dự án này. Tham gia vào dự án có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất trong thời gian này của em, trong quỹ thời gian rảnh của mình, em có thêm một công việc làm vô cùng ý nghĩa và đồng thời đem lại cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm. Bạn học sinh lớp 6 em dạy là một bạn nữ khá là cá tính, làm quen buổi đầu xong bạn rất năng động, hoạt bát và ngoan ngoãn. Tuy đôi lúc còn lười làm bài tập nhưng có lẽ cũng là do lịch học của em cũng nhiều, thời gian hoàn thành các bài tập trên lớp cũng lâu nên em chưa sắp xếp được thời gian. Sau khi thay đổi lại hình thức giao bài tập, cách thức nộp bài cho nhanh hơn thì bạn cũng có ý thức làm hơn. Dạy học cho một học sinh cấp 2 rất thú vị, nhiều lúc, bạn đưa ra những suy nghĩ rất ngây ngô khiến em bật cười nhưng cũng rất chính xác. Bạn cũng thỉnh thoảng chia sẻ về cuộc sống học tập và bạn bè để hai chị em có thể trao đổi với nhau nhiều hơn. Phụ huynh của bé cũng rất thân thiện và quan tâm đến việc học của bé, cô cũng đặt nhiều kì vọng vào mình để mình có thể giúp bé thích thú học môn tiếng Anh này hơn. Chỉ còn 4 buổi nữa là kết thúc dự án, đây sẽ là một hành trình đáng nhớ của em trong thời gian nghỉ dịch. Em xin cảm ơn các đơn vị tổ chức đã tạo ra chương trình vô cùng ý nghĩa này để các bác sĩ, các lực lượng chống dịch ở tuyến đầu có thể yên tâm làm việc ạ.

Nông Thị Kiều Oanh

Phạm Ngọc Oanh

Phạm Ngọc Oanh

Phạm Ngọc Oanh

Mình rất vui khi tham gia chương trình này

Phạm Ngọc Oanh

Phạm Thị Hồng Nhung

Trong quá trình tham gia dự án mình đã học được thêm nhiều điều việc công việc giảng dạy.

Phạm Thị Hồng Nhung

Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương

Phạm Thị Quỳnh Anh

Em rất vui khi được có cơ hội dạy tình nguyện cho các bạn nhỏ có bố mẹ là các bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch đi làm nhiệm vụ cứu người cao cả như vậy. Bên cạnh đó, em cũng rất vui khi phụ huynh học sinh cũng rất nhiệt tình và quan tâm, học sinh em dạy cũng rất chịu khó, dù là con trai nhưng rất cố gắng tiếp thu và có gì không hiểu thì hỏi em ngay. Nói chung với em đây là một cơ hội, trải nghiệm hiếm có vô cùng đặc biệt với em. Cảm ơn BTC dự án và Blasca đã tạo nên một dự án vô cùng nhân văn và có giá trị như thế này ạ.

Phạm Thị Quỳnh Anh

Phạm Thị Thu Trang

Quả thật khi tham gia dự án này, em thấy như mình đang đóng góp 1 phần nhỏ bé giúp đỡ các em nhỏ vậy. Được giao lưu trò chuyện vs các em siêu nhiệt tình và dễ thương , em cảm thấy rất vui. Hi vọng em sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình tình nguyện khác như này nữa

Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Quả thật đây là dự án vô cùng ý nghĩa giúp các em nhỏ

Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Trang Nhung

Phạm Thị Trang Nhung

Phạm Thị Trang Nhung

Phạm Thị Trang Nhung

Phàn Thị Ngọc Ánh

Đối với cá nhân em, khoảng thời gian tham gia dự án không chỉ là một việc tình nguyện mà đó còn là một hành trình đáng nhớ. Nhờ dự án mà em học được thêm những điều mới như kĩ năng dạy học, làm việc với bạn nhỏ qua internet, từ đó giúp em phát triển bản thân. Ngoài ra bé Ngyễn Kim Thành - học viên của em, cũng rất hăng hái, vui vẻ, điều đó khiến em cảm thấy việc dạy học trở nên đỡ nhọc hơn hẳn. Hành trình 8 tuần qua là một hành trình rất rất đẹp trong năm nay của em. Tham gia dự án là một niềm vinh dự và đáng trân trọng, em cảm thấy mình như góp được một phần nhỏ cho xã hội vậy. <33

Phàn Thị Ngọc Ánh

Phùng Thị Hạnh

Đồng hành cùng dự án trong suốt 2 tháng, tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc và tự hào vì đã được đóng góp sức trẻ, chuyên môn của mình cho một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa với phương châm "Hậu phương tiếp sức tiền tuyến". Tôi biết đóng góp đó còn quá nhỏ bé so với tất cả sự hi sinh, nỗi vất vả ngày đêm chống dịch của các y bác sĩ trong suốt các đợt dịch vừa qua. Nhưng tôi nghĩ việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn và qua hành động đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sỹ áo trắng. Thêm vào đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân sự Tổ chức Giáo dục Blacasa đã luôn sát cánh và nhiệt tình giúp đỡ cho các tình nguyện viên như tôi. Cảm ơn phụ huynh và chiến binh nhí Huy Bảo đã luôn hợp tác và tích cực hỗ trợ tôi. Hi vọng tất cả mọi người đều đã có một khoảng thời gian thật đẹp và đáng trân trọng trong cuộc đời.

Phùng Thị Hạnh

Phùng Thị Mai Phương

Trong quá trình tham gia dự án, thật sự em thấy rất vui vì đã giúp đỡ được học sinh hiều thêm về tiếng anh. Bạn ấy từ lúc mất gốc bạn ấy đã hình dung ra được tiếng anh cần học gì học như thế nào. Hai cô trò cũng được gắn kết với nhau nhiều hơn,thật sự vô cùng vui vẻ.

Phùng Thị Mai Phương