Đại học Luật Hà Nội

Bùi Mai Anh

Mình cảm thấy rất vui vì được đóng góp một phần công sức nhỏ bé để đồng hành cùng học sinh tiến bộ trong học tập.

Bùi Mai Anh

Bùi Ngọc Ánh

Bản thân tôi luôn luôn cảm thấy ngưỡng mộ và biết ơn những y bác sĩ - những người đang ngày đêm phòng chống đạu dịch Covid. Tôi đăng kí tham gia chương trình với mong muốn có thể giúp đỡ cho con của họ học tập tốt hơn, giúp cho các y bác sĩ bớt đi nỗi lo và yên tâm công tác. Tôi dạy cho bé Phú An tại Sóc Sơn Hà Nội. Tôi rất vui khi được tham gia chương trình

Bùi Ngọc Ánh

Đặng Thị Ánh Linh

Học viên rất ngoan và chăm học, tuy lúc đầu còn hơi rụt rè nhưng khi đã quen, con luôn hào hứng chia sẻ với cô, chủ động hỏi về những điều chưa hiểu rõ. Đồng thời, tham gia dự án HCCBN là một trải nghiệm rất đặc biệt, khiến mình cảm thấy dù chỉ là đóng góp nhỏ bé nhưng cũng phần nào mang lại giá trị, lợi ích cho cộng đồng, giúp các y sĩ, bác sĩ, cán bộ nhân viên ngành y tế có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi chiến tuyến.

Đặng Thị Ánh Linh

Đinh Bạt Bảo Kiên

Em cảm thấy dự án thực sự ý nghĩa. Về quá trình dạy thì có thể nói trường hợp học sinh mà em nhận lớp mất gốc hoàn toàn ( điểm kiểm tra đầu vào chỉ đạt 0,5). Đây thực sự là một lo lắng khi tiếp xúc với học sinh bởi với đối tượng học sinh này đã học lớp mà nhưng chữ viết và tính toán còn rất yếu, chưa thành thạo. Những buổi đầu thực sự em gặp rất nhiều khó khăn với việc truyền thụ kiến thức và lắng nghe học sinh ( học sinh nói ngọng). Nhưng sau đó, em đã xây dựng bài dạy từ những kiến thức cơ bản nhất để học sinh nắm vững lại từ đầu. Đến thời điểm này ( đã dạy được 10 buổi), em tạm yên tâm khi học sinh đã có sự tiến bộ rõ nét. Còn về phía phụ huynh, em nhận được sự hỗ trợ tốt của phụ huynh trong việc nhắc nhở con trong quá trình học.

Đinh Bạt Bảo Kiên

Lâm Tú Ngọc

Mình là một người biết đến dự án khá muộn so với những tình nguyện viên khác. Nhưng đó cũng là một may mắn để có thể hiểu hơn về dự án và đặt niềm tin cũng như tâm huyết vào dự án này. Mình luôn cố gắng nỗ lực để hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao

Lâm Tú Ngọc

Nguyễn Huyền Trang

Nguyễn Huyền Trang

Nguyễn Thị Hà

Nguyễn Thị Hà

Nguyễn Thị Thảo

Dự án " học cùng chiến binh nhí và điều tuyệt vời nhất mà mình tham gia trong mua hè+ mùa dịch 2021 này. Dự án rất ý nghĩa, các bé học sinh rất ngoan nữa. Hy vọng mình có thể góp chút công sức nhỏ bé giúp đất nước.

Nguyễn Thị Thảo

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Bản thân em cảm thấy rất vui khi được chứng kiến sự tiến bộ của em học viên mình gia sư.

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Nguyễn Thư Vũ

Nguyễn Thư Vũ

PHAN THỊ HỒNG NHUNG

PHAN THỊ HỒNG NHUNG

Trần Thanh Hương

Đã đồng hành với dự án được 1/2 chặng đường, với em đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Đây là một cách chương trình giúp chúng em góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch của tổ quốc. Ngoài ra, tại chương trình này em cũng có cơ hội tiếp xúc với những em nhỏ đáng yêu và vô cùng dễ mến, được nói chuyện cùng các bé tại mỗi buổi học như một cách em tránh xa khỏi nhưng thị phi đời sống vì dịch bệnh rảnh rỗi mà xuất hiện tràn lan trên các kênh thông tin đại chúng. Cuối cùng, em rất biết ơn chương trình vì đã cho em cơ hội được tham gia vào hoạt động này. Em xin chân thành cảm ơn!

Trần Thanh Hương

Trần Thị Diễm Quỳnh

Em cảm thấy rất vui và thực sự hạnh phúc khi được tham gia dự án. Được đóng góp một phần nhỏ sức lực của mình cho một dự án thật sự ý nghĩa khiến em luôn tự hào. Rất mong trong tương lai tới, BTC sẽ luôn có thật nhiều những dự án mới ý nghĩa như vậy ạ

Trần Thị Diễm Quỳnh

Trần Thị Thùy Trang

Được đồng hành và trải nghiệm cùng dự án bản thân mình cảm thấy vô cùng ý nghĩa, mỗi buổi dạy đều mang lại cho mình những năng lượng tích cực, Hi vọng những dự án như này sẽ tiếp tục được phát triển hơn nữa. Rất cảm ơn vì được góp phần mình vào dự án " Học cùng chiến binh nhí".

Trần Thị Thùy Trang

Trần Thuỳ Linh

Trần Thuỳ Linh

Vũ Thảo Nguyên

Vũ Thảo Nguyên