Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Đoàn Thị Thùy Linh

Em rất vui khi được tham gia chương trình

Đoàn Thị Thùy Linh

Ngô Thị Thu Hường

Lần đầu tiên bao giờ cũng là một trải nghiệm đáng nhớ và đây là lần đầu tiên em tham gia dạy gia sư online, vì vậy tham gia dự án, chương trình học cùng chiến binh nhí lần này đối với em thực sự ý nghĩa. Khi tham gia vào dự án, em nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều của chị quản lí lớp, phụ huynh và học sinh trong quá trình nhận lớp và chuẩn bị. Vì là dạy onl nên em cũng gặp một số khó khăn trong quá trình dạy, em cũng nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót để cải thiện bản thân tiến bộ hơn. Tham gia sự án đã giúp cho em học hỏi thêm được nhiều điều, có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống và cho em nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong đợt dịch này.

Ngô Thị Thu Hường

Nguyễn Bích Phương Thảo

Nguyễn Bích Phương Thảo

Nguyễn Hải Anh

Em vô tình thấy được dự án này trên trang thông tin của trường chia sẻ, cảm thấy bản thân muốn góp 1 sức nhỏ cho cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. Em đã ngay lập tức đăng ký và mong muốn được nhận lớp. Em với cậu bé Trí giống như là một cái duyên vậy. Ban đầu đáng ra em sẽ được nhận một lớp khác nhưng bằng một cái duyên nào đó, em đã được đồng hành cùng Trí. Trí là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn và ngoan ngoãn, tuy kiến thức về môn Tiếng Anh của em chưa được nhiều nhưng em luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thành những bài tập và nhiệm vụ em giao. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc khi bản thân đã đăng kí tham gia dự án vô cùng ý nghĩa này.

Nguyễn Hải Anh

Nguyễn Hoàng Diệm

Học cùng chiến binh nhí là một dự án thật tuyệt vời cho con em y bác sĩ đang tham gia chống dịch cũng như toàn bộ các tình nguyện viên. Bản thân em khi mới tham gia dự án còn gặp nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên được sự giúp đỡ của các anh chị và các bạn, em đã có thêm nhiều hiểu biết và không còn bỡ ngỡ nữa. Hiện tại em đã đồng hành được hơn nửa chặng đường cùng dự án rồi, em và học sinh vẫn tiếp tục cố gắng học tập và hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu. Em xin cảm ơn BTC, các anh chị và các bạn tình nguyện viên đã chung tay làm nên thành công của dự án.

Nguyễn Hoàng Diệm

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Ngọc Tú

Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa. Từng ngày, mỗi buổi học trôi qua em đều cảm thấy vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn dự án đã cho em có cơ hội học hỏi, trải nghiệm, góp sức làm việc có ích cho xã hội. Rất vui vì thời gian qua đã quen biết học sịn nhí Yến Chi. Cảm ơn BTC rất nhiều.

Nguyễn Thị Ngọc Tú

Nguyễn Thị Thanh Bình

Chương trình này rất hữu ích và ý nghĩa. Em rất vui vì được tham gia vào chương trình này, có thể góp một phần nhỏ bé của mình cho đất nước, xã hội, hỗ trợ các bác sĩ để họ có thể yên tâm công tác ở tuyến đầu. Trong quá trình dạy, lúc đầu do mới quen nên cũng gặp chút khó khăn trong việc bắt chuyện, truyền đạt kiến thức nhưng sau một, hai buổi thì đã quen, và trong lúc dạy đã có những kỉ niệm đáng nhớ với nhau. Giờ thấy sắp kết thúc chiến dịch rồi nên hơi buồn. Mong là sau này BTC có thể tạo ra nhiều chương trình hữu ích như thế này nữa, em chắc chắn sẽ đăng ký tham gia. Xin cảm ơn BTC rất nhiều.

Nguyễn Thị Thanh Bình