Đại học Bách khoa Hà Nội

Đinh Phương Nam

Đây là lần đầu tiên em tham gia vào một dự án tình nguyện cũng như là lần đầu tiên em là gia sư, nên ban đầu em rất lo lắng không biết mình có thể làm được hay không. Tuy nhiên em vẫn đánh liều tham gia vì em thấy rằng dự án này rất có ý nghĩa và em có thể học hỏi được thêm nhiều kĩ năng hơn. Khi được phân lớp, em đã rất hồi hộp, mất ngủ cả một buổi tối và đến tận hôm sau mới dám liên hệ với phụ huynh. Trời ơi em được gặp một cô phụ huynh đáng yêu hết nấc, giọng ngọt ngào nhẹ nhàng rất tình cảm. Cô đồng ý liền với các yêu cầu của em và hôm sau em đã liên hệ trực tiếp với bạn học sinh. Vì bạn học sinh cũng lớp 12 rồi nên ý thức tự giác tốt, chăm chỉ mà đẹp trai nữa. Qua mấy buổi học chung, em cũng đã dần hiểu bạn chút chút, bạn tiếp thu tốt, chỉ là bị học tương đối thụ động. Thực sự, em mong bạn có thể đạt kết quả thật tốt trong những kì thi sắp tới. Ngoài ra, em cũng rất ấn tượng với sự nhiệt tình của các chị điều phối dự án. Sáng sớm nửa đêm gần như lúc nào cũng có người túc trực để giải đáp thắc mắc và giao nhận lớp, lớp em được nhận được giao vào 5 rưỡi chiều đấy ạ. Các chị hỗ trợ chuyên môn cũng siêu nhiệt tình và cẩn thận. Đây là dự án tình nguyện đáng nhớ nhất mà em từng tham gia, do tất cả hoạt động 100% online mà rất nghiêm túc và tâm huyết. Chúc các chị luôn tràn đầy năng lượng và chúc dự án thành công tốt đẹp. Em cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đinh Phương Nam

Nghiêm Phú Minh Quang

Nghiêm Phú Minh Quang

Nguyễn Thanh Thư

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Blacasa đã tổ chức dự án “Học cùng chiến binh nhí” vô cùng ý nghĩa để những tình nguyện viên như mình có cơ hội được đóng góp chút công sức nhỏ tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Nguyễn Thanh Thư

PHẠM ĐỨC TÀI

Qua quá trình tham gia tình nguyện, bản thân em nhận được rất nhiều kinh nghiệm. Từ việc làm sao để kiến thức mình truyền đạt cho các em, đến cả những kỹ năng cần có để dạy và học được hiệu quả. Em rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé của mình cho xã hội. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để thử sức và cống hiến hết mình.

PHẠM ĐỨC TÀI

Phạm Thị Anh Thơ

Dự án là một dự án rất ý nghĩa. Bố mẹ các bé đi giúp đất nước chống lại dịch bệnh thì những gia sư như mình tình nguyện dạy cho các bé, dạy cho các thế hệ sau của những người anh hùng phía trước. Đi dạy không chỉ dạy xong rồi tan mà mình còn dạy thêm cho các bé những mẹo làm bài, cách làm bài tập hay, dễ nhớ mà mình đang học.

Phạm Thị Anh Thơ

Phan Minh Nghĩa

Là sinh viên năm nhất của Bách Khoa, thực sự việc đảm nhiệm 2 lớp cùng lúc mang lại cho mình tương đối nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi mọi thứ vào guồng thì công việc trở nên thật tuyệt, cho mình nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm quý giá. Cảm ơn các anh chị hướng dẫn, cảm ơn dự án, cảm ơn các phụ huynh và đặc biệt cảm ơn Phương Anh, Đạt với My - các bạn học viên đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường dài này!

Phan Minh Nghĩa

Phan Thị Vân Kiều

Phan Thị Vân Kiều

Trần Thị Cẩm Ly

Em rất vui vì được tham gia dự án đầy ý nghĩa này ạ. Trong quá trình dạy,em cũng rất may mắn khi được sự tin tưởng của phụ huynh và học viên,bạn học viên còn rất năng động,thông mình,ham học,rất nghiêm túc trong giờ,và em cảm thấy vui nhất là khi mình truyền đạt bạn học viên có thể hiểu hết,hăng hái khọc tập,tạo cho bạn ấy thích thú với môn Hoá học này ạ. Em cảm ơn tất cả mọi người đã tạo ra dự án bổ ích này để em và các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm❤️

Trần Thị Cẩm Ly

Trần Thị Thanh Tươi

Trần Thị Thanh Tươi