Học viện Tài chính

Đào Thị Thu

Mình rất vui khi được tham gia dự án ý nghĩa này. Trong quá trình dạy, bên cạnh đem lại kiến thức cho học viên thì bản thân mình cũng học hỏi được rất nhiều thứ. Rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn, cải thiện kĩ năng kĩ năng giao tiếp tốt hơn cũng như học hỏi được kinh nghiệm từ các thành viên trong dự án. Chúc cho dự án thành công tốt đẹp!

Đào Thị Thu

Đỗ Thị Duyên

Đỗ Thị Duyên

Hà Thu Thủy

Hà Thu Thủy

Hoàng Thị Nhàn

Hoàng Thị Nhàn

Nguyễn Bích Ngọc

Em rất vui vì được góp một phần nhỏ của mình tới xã hội nhờ tham gia dự án. Trung tâm có sẵn bài nên e không gặp khó khăn trong việc soạn bài lên lớp hàng ngày, học viên rất ngoan, tôn trọng giáo viên và phụ huynh vô cùng niềm nở với dễ chịu.Chị quản lí dự án cũng vô cùng quan tâm tới khó khăn , tạo điều kiện giúp các tình nguyện viên trong quá trình giảng dạy cũng như lên lớp.

Nguyễn Bích Ngọc

Nguyễn Hà Trang

Em rất vui và vinh dự khi được tham gia dự án. Tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng khiến em rất hạnh phúc khi được gặp gỡ một bạn chiến binh vô cùng đáng yêu và ham học, cũng như hạnh phúc khi góp được một phần sức nhỏ bé của mình giúp cho các bậc phụ huynh là y bác sĩ phần nào yên tâm hơn trong công tác chống dịch.

Nguyễn Hà Trang

Nguyễn Hồng Hạnh

Nguyễn Hồng Hạnh

Nguyễn Ngọc Bích

Nguyễn Ngọc Bích

Nguyễn Quỳnh Anh

Cảm thấy khá thú vị, ngoài việc truyền đạt kiến thức thì em còn được học hỏi nhiều hơn cũng như rèn thêm kỹ năng, thái độ và tính kiên nhẫn của mình...Nói chung rất là thú vị ạ!!!

Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Thị Điệp

Lần đầu tham gia dự án và cũng là lần đầu dạy gia sư mới thấy dạy gia sư cũng có rất nhiều cái hay và cả những cái khó nhưng cố gắng làm sao có thể truyền đạt hết kiến thức của mình cho các e trong thời kỳ dịch bệnh như vậy thật sự rất vui và cảm thấy hạnh phúc nghĩ raqngf mình cũng đang góp công sức nhỏ bé một phần nào đấy trong công cuộc chống dịch giúo cho các y bác sỹ những người sẵn sàng đi chống dịch yên tâm về con cái của họ . Đây thực sự là một dự án ý nghĩa mặc dù em được biết đến dự án khi dự án đã tiến hành được vài tháng rồi

Nguyễn Thị Điệp

Nguyễn Thị Minh An

Nguyễn Thị Minh An

Nguyễn Thị Mơ

Nguyễn Thị Mơ

Nguyễn Thị Sen

Nguyễn Thị Sen

Phạm Thị Kiều Diễm

Khi tham gia dự án mình rất vui vì mình nhận được lớp bé Phương Anh , bé cực kì dễ mến gần gũi ngoan ngoãn và học rất giỏi nó lmf mình cảm thấy vui và có những năng lượng tích cực rất nhiều khi phải ở nhà trng những ngày dịch này . và mình cảm thấy bản thân mình may mắn được góp một phần nào đó vào dự án này ??. Mình thực sự cảm ơn Blacasa đã mang lại 1 dự án ý nghĩa như vậy

Phạm Thị Kiều Diễm

Phạm Thu Thảo

Dự án đến với em là hoàn toàn bất ngờ, bởi vì trong khoảng thời gian đấy em rất ít khi lướt mạng xã hội. Cho đến khi các anh chị gửi dự án vào Đội và hỏi có những ai đồng ý tham gia không. Đội ở đây chính là Đội SVTN Vì trẻ thơ ạ. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng em không thể nào hoạt động online giúp đỡ các em nhỏ. Chính vì vậy, em đồng ý tham gia dự án Học cùng chiến binh nhí. Vào nhóm tìm được lớp dạy mà em vui lắm, vui cả ngày luôn đấy ạ. Thế rồi liên hệ với phụ huynh xong thì buổi đầu tiên dạy học cũng đến. Ngơ ngác, bỡ ngỡ khi mới lần đầu dạy online, cô và trò có chút ngại ngùng một lúc. Bé mà em được nhận dạy rất ngoan, lễ phép và thông minh. Gần một tháng cùng nhau học và chữa bài tập, cô trò đã hiểu nhau hơn. Em cảm thấy rất vui vì đã tham gia dự án này.

Phạm Thu Thảo

Phạm Trọng Quỳnh Anh

Phạm Trọng Quỳnh Anh

Phùng Thị Thanh Thảo

Phùng Thị Thanh Thảo

Trần Thị Ngọc Anh

Trần Thị Ngọc Anh

Trần Thu Hà

Quá trình dạy học dù có chút vất vả ban đầu nhưng dần dần em đã quen với việc dạy và làm thân được với học viên. Nhìn thấy bé học tốt lên mỗi ngày thật sự em rất vui.

Trần Thu Hà

Vũ Thảo Nguyên

Tuy mùa dịch ở nhà nhưng nhờ có dự án e được tiếp xúc với e nhỏ rất dễ thương, giúp đỡ cho các e và bố mẹ các e một phần nào đó, tuy không đáng là bao nhiêu nhưng e cảm thấy rất vui và ý nghĩa trong thời sinh viên của mình

Vũ Thảo Nguyên