Học viện Ngân hàng

Bùi Phương Thảo

Đây là lần đầu tiên mình làm gia sư nên cũng cảm thấy hơi lo, nhưng mà các chị và các bạn trong dự án nói chung và ở Blacasa nói riêng đã giúp đỡ mình rất nhiều. Bạn học sinh của mình và phụ huynh cũng rất thân thiện và dễ mến. Mình học Tài chính nên đây có lẽ là một trải nghiệm hiếm hoi của mình về quá trình dạy học. Rất cảm ơn Blacasa đã tạo ra một dự án đầy ý nghĩa như vậy.

Bùi Phương Thảo

Diệp Thu Trang

Diệp Thu Trang

Đặng Thị Thu Hằng

Mình tình cờ biết đến dự án qua thông báo của Liên chi hội ở trường, cảm thấy dự án ý nghĩa nên cũng muốn tham gia đóng góp một phần nhỏ!! Các y bác sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch, mình sức nhỏ làm việc nhỏ ^^! Phụ huynh của con đã chia sẻ với mình về công việc rất vất vả, mọi người đều khó khăn; phải bận rộn và xa nhà như vậy nhưng vì có dự án nên cũng yên tâm và ấm lòng phần nào!!! Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn đến BTC dự án, các anh chị ngày ngày nhiệt tình hỗ trợ các thành viên như mình^^! Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh và thành công! Mong rằng dịch sớm qua để cuộc sống trở lại bình thường và nhiều niềm vui như trước ạ!!!

Đặng Thị Thu Hằng

Đào Thu Hương

Đào Thu Hương

Hồ Uyển Nhi

Hồ Uyển Nhi

Hoàng Thị Hường

Trong suốt quá trình tham gia sự án, bản thân em đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban tổ chức chương trình, từ các chị quản lí lớp cũng như là sự hào hứng học tập của học viên và phụ huynh. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của em khi được đóng góp vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa như vậy.

Hoàng Thị Hường

Lê Hoàng Anh

Quá trình dạy học giúp bản thân em rèn luyện được nhiều kỹ năng. Một trong số đó phải kể đế là kỹ năng truyền đạt, giảng giải để các em nhỏ có thể hiểu bài, nắm bắt bài 1 cách nhanh nhất. Ngoài ra, em còn được đóng góp sức mình, giúp cộng đồng, xã hội. Trong thời kỳ Covid khó khăn, các y, bác sĩ vốn đã bận nay còn bận hơn. Tuy không nhiều, nhưng chúng em đã phần nào đỡ đần gánh nặng, lo lắng của các bác sĩ, y tá về con đường học tập của con em họ. Rất cảm ơn chiến dịch.

Lê Hoàng Anh

Long Huyền Mai

Là một quá trình không dài với nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Được góp một phần hết sức nhỏ bé vào nỗ lực chung của cộng đồng đã làm em cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết.

Long Huyền Mai

Lưu Thị Thảo Ly

Thực sự em rất vui vì đã biết đến dự án "Học cùng chiến binh nhí " . Dự án là một nơi giúp các bạn gia sư tình nguyện trẻ lan toả yêu thương và kiến thức của mình , giúp cho con em những chiến binh áo trắng an tâm hơn khi đi công tác xa nhà ...

Lưu Thị Thảo Ly

Nguyễn Châu Anh

Tôi cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng khi may mắn được nhận lớp, góp phần công sức của mình để giúp đỡ các em học tập. Đây thực sự là một dự án thiện nguyện tích cực, đầy ý nghĩa, để lại cho tôi những bài học về sự sẻ chia với cộng đồng. Trong quá trình học và dạy cùng học sinh, ngoài giúp các em ôn lại kiến thức, học sinh cũng giúp tôi hoàn thiện khả năng giao tiếp, truyền đạt của mình. Mỗi buổi học đều có những cảm xúc riêng biệt, và đối với tôi đó là những khoảnh khắc ý nghĩa hiếm có. Cảm ơn dự án và những anh chị cộng tác đã luôn nhiệt tình chỉ dẫn. Mong rằng sẽ được hợp tác trong tương lai về những dự án vì cộng đồng.

Nguyễn Châu Anh

Nguyễn Lan Hương

Em đã có những trải nghiệm thú vị với bạn học sinh của mình. Bé học sinh của em rất ngoan và giàu tình cảm.

Nguyễn Lan Hương

Nguyễn Minh Anh

Em đã có them được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt zời ạa

Nguyễn Minh Anh

Nguyễn Minh Anh

Em đã có them được nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt zời ạa

Nguyễn Minh Anh

Nguyễn Ngọc Quyên

Đây là chương trình rất ý nghĩa và thiết thực. Dạy các em nhỏ tuổi mang đến cho các em những kiến thức là điều tuyệt vời trong trải nghiệm này ạ. Em mong muốn được đóng góp thêm 1 phần công sức của mình cho các dự án vì cộng đồng như này ạ

Nguyễn Ngọc Quyên

Nguyễn Thị Dung

Các anh chị bên trung tâm đã giúp đỡ gia sư và bên ohuj huynh học sinh rất nhiệt tình. Phụ huynh học sinh đều là những người rất đáng yêu, hợp tác, em học sinh rất là giỏi và ngoan

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Phượng

Là một sinh viên, thật sự em cảm thấy chương trình của bên mình thật sự hữu ích. Qua dự án, em cũng tiếp xúc được nhiều với các em học viên đáng yêu, ngoan ngoãn. Kỹ năng mềm của em cũng được cải thiện nhiều trong dự án này. Em thật sự cảm ơn BTC của chương trình ạ

Nguyễn Thị Phượng

Nguyễn Thị Qúy Huyền

Em cảm thấy vui khi mình được là một phần của dự án Học cùng chiến binh nhí và cũng thấy mình có ích hơn khi đóng góp được một phần vào công tác hỗ trợ các bác sĩ chống dịch. Đây cũng là cơ hội giúp em tự tin hơn, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân để khả năng về chuyên môn của bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.Em hi vọng sẽ được đồng hành cùng chương trình và trung tâm trong những dự án tiếp theo. Em xin cảm ơn ạ !

Nguyễn Thị Qúy Huyền

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Em thấy rất vui khi tham gia chương trình này ạ

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Nguyễn Thị Thủy

Nguyễn Thị Thủy

Nguyễn Thị Tú Linh

Trong 2 tháng gắn bó với dự án, khoảng thời gian này không phải quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn đối với bản thân em. 16 buổi học kéo dài suốt 2 tháng luôn có những anh/chị mentor đáng yêu đồng hành cùng, chỉ bảo, dặn dò, hướng dẫn những bạn gia sư còn thiếu kinh nghiệm như em từ những bài giảng cho đến những bài báo cáo học tập. Bản thân là một sinh viên năm nhất khoa tài chính – một ngành học không hề có chuyên môn sư phạm, không hề có một chút kinh nghiệm nào nhưng nhờ có dự án này mà em được hoàn thành niềm đam mê nhỏ của mình- được truyền tải lại kiến thức cho người khác. Em xin cảm ơn Trung tâm gia sư Blacasa, cảm ơn các anh chị mentor, cảm ơn phụ huynh và bạn học sinh thân yêu của em.

Nguyễn Thị Tú Linh

Nguyễn Thu Hà

Ban đầu vì là lần đầu dạy gia sư nên em vẫn còn khá lúng túng không biết mình sẽ làm như thế nào và phải sắp xếp thời gian cũng như sử dụng tài liệu bài giảng ra sao và có hơi lo lắng cho buổi đầu tiên gia sư cho các em nhỏ. Thế nhưng, sau buổi thứ hai, thứ ba và rồi qua buổi thứ tám, khi đi được nửa chặng đường, em dần nhận ra khả năng tương tác của em với các em nhỏ dần được cải thiện, chúng em dường như trở nên thân thiết hơn, hỏi han nhiều hơn về cuộc sống, gia đình, em cảm thấy như mình có thêm những đứa em vậy. Quả thực quá trình dạy gia sư còn nhiều bỡ ngỡ, cũng có lúc chưa hoàn hảo nhưng đối với em thì khoảng thời gian này rất ý nghĩa và nó đã đem lại cho em những trải nghiệm mới, những suy nghĩ tích cực và càng tăng thêm tinh thần nhiệt huyết của thế hệ mới. Được đóng góp phần nào vào công cuộc chống dịch khiến em cảm thấy bản thân dần trưởng thành hơn và sẽ là nguồn động lực để em sẽ nỗ lực, phát huy tinh thần tình nguyện của gen Z trong tương lai.

Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Tú Linh

2 tháng gắn bó với dự án dần trôi qua, thời gian này không phải quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn ngủi đối với bản thân em. 16 buổi học kéo dài suốt 2 tháng luôn có những anh/chị mentor đáng yêu đồng hành cùng, chỉ bảo, dặn dò, hướng dẫn những bạn gia sư còn thiếu kinh nghiệm như em từ những bài giảng cho đến những bài báo cáo học tập. Lần đầu làm gia sư cho bạn học sinh lớp 4 xa lạ nào đó giờ tới buổi học cuối, chẳng biết tự bao giờ đã như hai người bạn thân thiết của nhau. Bản thân là một sinh viên năm nhất khoa kế toán - một ngành học chẳng có tý liên quan gì tới sư phạm và em cũng chưa từng có dự định sẽ theo đuổi công việc dạy học trong tương lai, có lẽ đây là một trải nghiệm đặc biệt nhất trong cuộc đời của em.

Nguyễn Tú Linh

Nhâm Quỳnh Chi

Mình rất vui khi tham gia dự án

Nhâm Quỳnh Chi

Phạm Minh Bạch

Thực sự mà nói, em cảm ơn các anh chị rất nhiều vì đã giúp em có được trải nghiệm đáng nhớ của thời sinh viên. Cảm ơn tất cả mọi người ạ❤️

Phạm Minh Bạch

Phạm Minh Đức

Phạm Minh Đức

Phạm Thị Khánh Linh

Được học rất nhiều từ dự án, năng động hơn.

Phạm Thị Khánh Linh

Tạ Thị Thu Huyền

Được may mắn nhận được lớp có học sinh ngoan, lễ phép nên trong quá trình dạy cảm thấy có thêm động lực để dạy bé hơn mặc dù ở trường em đang trong giai đoạn thứ cuối kỳ.

Tạ Thị Thu Huyền

Trần Mai Phương

Mình biết đến dự án tình nguyện "Chiến binh cầu vồng" qua các anh chị trong câu lạc bộ giới thiệu, một phần bởi ở nhà cũng thường xuyên kèm em gái học bài nên mình rất hào hứng khi được tham gia vào dự án này, một phần vui nho nhỏ vì bản thân đã góp chút sức mình cho cộng đồng. Quá trình đi dạy cũng rất thú vị, khó khăn có, cũng gặp một vài sự cố về đường truyền, tuy nhiên hơn cả là tinh thần học vô cùng tự giác của các bé - điều trở thành động lực gia sư cho bản thân mình. Trong quá trình dạy các bé, mình cũng dành thời gian ấy để ôn lại các kiến thức cũ, tìm hiểu nguồn kiến thức và soạn đề phù hợp với sức học của các bé. Mình rất ngạc nhiên vì thái độ học tập nghiêm túc của các bạn nhỏ, vào học lúc nào cũng đúng giờ, chăm làm bài tập và rất hào hứng khi làm bài. Chính vì vậy, mình đã giới thiệu dự án đến với các bạn mình để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho việc học tập các bé. Đây là một trong những dự án tình nguyện với quy mô lớn, vô cùng ý nghĩa <3.

Trần Mai Phương

Trịnh Thu Trang

Em rất vui và hào hứng khi may mắn là 1 thành viên của dự án ý nghĩa lần này. Em nhận dạy tiếng anh cho 1 bé học sinh lớp 3. Bé rất chăm chỉ, cố gắng học, nhưng đôi lúc hơi mất tập trung khiến em thỉnh thoảng thấy hơi bất lực. .

Trịnh Thu Trang

Vũ Nhi Ánh Dương

Vũ Nhi Ánh Dương

Vũ Thị Hồng Ngọc

Mình thật sự rất vui và may mắn khi được biết đến dự án đầy ý nghĩa "Học cùng chiến binh nhí". Hơn thế nữa mình còn được tham gia dự án, đóp góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch Covid-19 đầy khó khăn. Mình hy vọng với mỗi đóng góp nhỏ của các tình nguyện viên như chúng mình có thể giúp xã hội "tiến lên vững mạnh" mặc cho đại dịch vẫn hoành hành. Thực sự buổi dạy đầu tiên mình có chút lo lắng vì đây là lần đầu mình làm gia sư, dạy trực tuyến nữa nhưng mình đã cố gắng chuẩn bị giáo án thật đầy đủ, tinh thần thoải mái. Và rồi các buổi học cứ thế cả cô và trò đều quen với nhịp điệu này, bé Mình mình dạy rất thú vị. Bé tương tác với giáo viên rất tốt, tiếp thu bài nhanh và luôn hào hứng trong buổi học. Điều đó khiến mình vui hơn bao giờ hết và có động lực hơn mỗi giờ lên lớp. Hơn bao giờ hết, mình muốn bé thật vui và hiểu bài trong mỗi tiết dạy, mình không dạy đuổi chương trình, mình muốn bé học đến đâu phải hiểu rõ tường tận chỗ đó nên dù có giảng lâu mà bé thật hiểu bài thì mình vẫn kiên trì. Cuối cùng, mình muốn nói lời cảm ơn tới các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, những người sáng lập dự án đầy ý nghĩa này đã tạo cho chúng em cơ hội được trải nghiệm những công việc thật ý nghĩa!

Vũ Thị Hồng Ngọc