Đại học Thương mại

Bùi Nguyễn Phương Uyên

Quá trình dạy học em cảm thấy rất vui, tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm khi làm việc, học tập cùng các bạn nhỏ. Đồng thời cũng rất vui vì học sinh của mình rất ngoan và tiếp thu bài tốt hơn mong đợi.

Bùi Nguyễn Phương Uyên

Đào Thuỳ Trang

Đào Thuỳ Trang

Đỗ Mai Phương

Bản thân em là một người rất thích được tham gia các chương trình tình nguyện. Tuy nhiên do giãn cách xã hội và dịch covid nên đã không thể thực hiện những chuyến tình nguyện xa. Chương trình Học cùng chiến binh nhí của Blacasa đã xuất hiện thật đúng lúc và cho phép bản thân em và các bạn được chung tay giúp đỡ các y bác sĩ tuyến đầu, đóng góp cho xã hội ? Ngoài việc giúp đỡ các em trong học tập, bản thân quá trình tham gia chương trình và quá trình dạy học cũng là những cơ hội cho bản thân các bạn tình nguyện viên gia sư, là cơ hội để các bạn được làm vững chắc thêm nền móng kiến thức, được trao đổi, trò chuyện với các em nhỏ, mở mang thêm nhiều những trải nghiệm mới quý giá. Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ các anh chị ở Blacasa và bản thân những bé học sinh đã tham gia tích cực vào chương trình ý nghĩa này ?

Đỗ Mai Phương

Đường Thị Tâm

Đường Thị Tâm

Hoàng Thanh Tú

Sau khi tham gia dự án, em thấy bản thân đã học được nhiều điều mới, rút ra những kinh nghiệm thực tế cho riêng bản thân mình. Đầu tiên, em học được cách giao tiếp, ứng xử như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh và người đối diện. Thứ hai, em rèn được sự kiên trì, tính kiên nhẫn. Quả thật nhà giáo là nghề vô cùng cao quý và đáng trân trọng. Thứ ba, em học được cách sắp xếp, phân bổ thời gian sao cho hợp lý để vừa không ảnh hưởng việc học trên trường, vừa có thời gian tham gia dự án. Và cuối cùng, sau dự án này, em hy vọng mình sẽ có cơ hội tham gia nhiều dự án khác, vừa giúp đỡ cho mọi người, vừa học hỏi, nâng cao các kỹ năng cho bản thân.

Hoàng Thanh Tú

Hoàng Thị Kim Ngân

Tâm sự, chia sẻ về quá trình đi dạy, về quá trình tham gia dự án Mình biết đến dự án học cùng chiến binh nhí do một chị trong câu lạc bộ của trường giới thiệu. Thấy dự án này có nghĩa và đang lúc bản thân đang ở nhà học online không tham gia được nhiều hoạt động đoàn thể, bản thân cũng có một chút kinh nghiệm gia sư do thường xuyên giảng bài cho các em ở nhà vì thế mà mình không ngần ngại đăng ký tham gia dự án. Việc tổ giới thiệu lớp và nhận lớp cho gia sư được tổ chức rất chuyên nghiệp rất bài bản, chuyên nghiệp. Buổi đầu tiên dạy học viên mình có chút căng thẳng vì đó lần đầu tiên mình làm gia sư, nhưng từ những buổi sau do có chuẩn bị trước những gì cần nói những gì cần dạy cho học viên nên mình cũng quen dần và ngày càng thấy hứng thú với công việc này. Trong quá trình dạy học viên có băn khoăn gì thì cũng dễ dàng tham khảo ý kiến của các chị tư vấn. Học viên của mình khá dễ thương, có thái độ học tích cực nên mình rất vui và cảm thấy việc mình đang làm thực sự có ý nghĩa dù nó chỉ là một việc làm nhỏ. Mình hi vọng học viên của mình học tập tiến bộ, hi vọng dịch bệnh hoàn toàn được đẩy lùi để mọi thứ quay trở về tình trạng bình thường. Mình cũng mong sau này có thể được đồng hành cùng các dự án tình nguyện như thế này.

Hoàng Thị Kim Ngân

Lê Ngọc Anh

Lê Ngọc Anh

Ngô Ánh Nguyệt

Ngô Ánh Nguyệt

Nguyễn Ngọc Anh

Đã đi được nửa hành trình cùng dự án Chiến binh nhí , em đã có rất nhiều kỉ niệm cực lớn với bạn My. Mặc dù chỉ làm gia sư một em , nhưng bạn My luôn chăm chỉ , hứng thú với bài giảng em chuẩn bị.Qua dự án , em có nâng cao các kĩ năng mềm của mình : kĩ năng làm powerpoint , kĩ năng thuyết trình và hơn hết là tự em chuẩn bị các trò chơi cho bạn My thú vị hơn trong giờ học.Đặc biệt , phụ huynh bạn My có nói với em bạn My rất hứng thú với phương pháp học như vậy. Em cảm thấy rất vui, và đây là chường trình vô cùng ý nghĩa . Em cảm ơn vì đã cho em cơ hội được là Tình nguyện viên góp sức cho dự án

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Hiếu

Em rất vui khi được tham gia dự án

Nguyễn Ngọc Hiếu

Nguyễn Thị Ánh

Tôi rất vui và tự hào vì được góp 1 phần công sức của mình vào công tác phòng chống dịch cùng các y bác sĩ dù nó chỉ là 1 phần đóng góp bé nhỏ

Nguyễn Thị Ánh

Nguyễn Thị Dung

Mình cảm thấy rất vui và may mắn khi được đồng hành với chương trình "Học cùng chiến binh nhí". Đây là cơ hội để cho mình và các bạn gia sư tình nguyện khác có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình tham gia chống dịch. Trong quá trình dạy mình ấn tượng và yêu quý cậu học trò nhỏ - em Đăng đã luôn cùng chị tích cực trong các buổi học, em rất thông minh, thường xuyên gợi mở ra những điều thú vị. Cảm ơn ban tổ chức và các chị leader đã rất tình tình chăm sóc cho các bạn tình nguyện viên. Và cuối cùng mình xin chúc cho chương trình có kết quả thật thành công viên mãn.

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Hằng

Đây là lần đầu tiên em chính thức dạy gia sư nhưng vì dạy online nên có khá ngiều bất lợi như khi giảng bài qua máy tính có rất nhiều chỗ khi giải thích qua màn hình các em khó có thể hình dung tuy nhiên thì vì học sinh khá chăm chỉ nên việc đó cả 2 đều có thể giải quyết được❤️

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hoài Giang

Em thật sự rất vui và hãnh diện khi được góp một phần công sức nhỏ bé cho chiến dịch ý nghĩa này. Từ lâu em đã tự ý thức được bản thân cần làm được cái gì đó thật ý nghĩa và nhất là trong mùa dịch này, em có nhiều thời gian hơn, em đã muốn làm TNV để đi chống dịch khi quê em bị dịch, tiếc là em chưa có cơ hội. Ngay khi em được biết đến dự án trên fb, em đã không ngần ngại mà đăng kí luôn. Em thực sự cảm thấy đây là một chiến dịch ý nghĩa mà lại rất vừa với sức của bản thân mình. Đợt đó, em còn tiếc khi bỏ lỡ cuộc điện thoại bên trung tâm để cho em nhận lớp, em sốt ruột nữa, em cứ sợ không được tham gia nữa ấy ạ?. Trong khoảng thời gian em được dạy và tiếp xúc với bé, ngay cả bản thân em cũng cảm nhận được nhiều điều, cũng học được nhiều thứ, vui hơn là nhận được cảm từ các bé dành cho mình. Em đã cố gắng không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là kỹ năng và tâm sự cùng các em từ đồ chơi, bóng đá, bạn bè của các em, em như được trở về tuổi thơ vậy. Hơn thế nữa, các bé cũng rất ngoan và nghe lời em, em thật sự vui vì điều đó. Lời cuối cùng em muốn cảm ơn đến các đơn vị đã đồng sáng lập nên chiến dịch này - nơi cho em được góp sức nhỏ bé của mình nhưng ý nghĩa vô cùng. Chúc cho chiến dịch "Học Cùng Chiến Binh Nhí" thật thành công và được lan toả rộng rãi để nhiều người biến đến hơn nữa ạ!!

Nguyễn Thị Hoài Giang

Nguyễn Thị Thu Hiền

Trước khi đăng ký tham gia dự án, em đã sợ rằng mình không thể làm tốt vì chưa dạy onl bao giờ. Vậy mà khi tham gia rồi thì cũng không khó quá như mình nghĩ. Bạn học viên của em cũng rất cute phô mai que, bạn ý chăm chỉ học tập, đấy cũng là một trong những động lực cho em tiếp tục tham gia dự án và theo đến cuối. Tham gia dự án em được thêm kĩ năng giảng dạy nhờ vào những video training và quá trình dạy. Cảm ơn trung tâm, hội sinh viên thành phố và các bên có hợp tác đã tạo ra một chương trình ý nghĩa như vậy. Không thể đóng góp to lớn như các y bác sĩ, nhưng có thể đóng góp như này em thấy rất vui. Chúc cho mọi người an toàn trong mùa dịch ạ!! Thanks for all!!

Nguyễn Thị Thu Hiền

Nguyễn Thị Thu Trang

Trong quá trình dạy cũng đã để lại cho em nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học online.Đây là một chương trình rất ý nghĩa,hy vọng rằng trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa như vậy nữa.

Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thùy Dung

Nguyễn Thị Thùy Dung

Nguyễn Thị Thúy Hường

Em xin chào mọi người ạ. Em hiện tại đang là sinh viên năm 2 Trường Đại học Thương Mại. Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham gia dự án dạy học lần này. Em là 1 người khá nhút nhát nên ít khi tham gia các chương trình tình nguyện như thế này lắm ạ, nên lần này được tham gia dự án em vừa hồi hộp vừa vui mừng khi có thể góp phần nhỏ bé giúp các bạn nhỏ học tốt hơn trong quá trình học tập. E đã từng gia sư cho 1 vài e nhỏ nhưng chưa lần nào đặc biệt như lần này, đó là được tiếp cận hình thức dạy học online với 1 vai trò mới là gia sư môn Toán của con Ngô Minh Hậu.Ngày em được chị Trang của trung tâm gọi điện đến ,e đã chạy lên phòng kín để không bỏ lỡ lời dặn nào của chị. Nó bồi hồi khó tả lắm ạ. Rồi ngày đầu tiên chính thức dạy con , chỉ sợ mình làm không tốt , hịc trò cảm thấy khó hiểu , nhưng may mắn thay con lại rất hào hứng , nhiệt tình với cô vì con cũng tâm sự đây là lần đầu tiên con được học Gia sư 1-1 như thế này. Lúc ấy , em cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ kiến thức đến con. Sự hào hứng ,những dấu like của con trên màn hình máy tính làm cả cô cả trò đều có động lực hơn. Hiện tại đã đi được 1 nửa chặng hành trình của dự án, em chúc dự án sẽ thành công tốt đẹp và nếu có cơ hội em mong các cô , các thầy gia sư sẽ được gặp trực tiếp các chiến binh nhí để cùng nhau giao lưu làm quen và chia sẻ được nhiều câu chuyện hơn. Em cũng xin cảm ơn trung tâm Blacasa đã tạo ra dự án ý nghĩa này để chúng em có cơ hội truyền đạt những kiến thức bổ ích đến các con ạ. !!!!

Nguyễn Thị Thúy Hường

Nguyễn Thị Trân

Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 và đang học online. Suốt thời gian tham gia dự án, mình vừa phải tham gia clb, học thêm tiếng anh, học trên trường cùng với làm việc trực tuyến ở nhà. Nói thật lòng thì đây là 1 khoảng thời gian khá là vất vả và khá stress của mình vì ôm đồm quá nhiều việc. Tuy nhiên mình muốn nói là mình rất vui, cũng rất tự hào khi là 1 phần trong đội ngũ hỗ trợ hậu phương cho đội ngũ y bác sỹ chống dịch.

Nguyễn Thị Trân

Nguyễn Thị Yến Quyên

Đây là một trải nghiệm khá thú vị đối với bản thân em. Mới đầu khi nhận lớp em cũng có khá nhiều những lo lắng, sợ bản thân em dạy không làm cho học viên hứng thú với bài học, sợ những kiến thức mà em muốn truyền tải không tới được với học viên. Nhưng sau một thời gian dạy, đã có rất nhiều sự thay đổi, không chỉ với bản thân em mà với cả em học sinh mà em đang dạy. Bản thân em đã học thêm nhiều những kĩ năng để dạy học, tích lũy những kinh nghiệm để truyền đạt tới học viên được tốt nhất. Em cũng nhận thấy học viên của em có sự tiến bộ rất rõ rệt, không còn rụt rè như những buổi đầu mà đã biết tương tác với em nhiều hơn. Đây thực sự là một dự án rất bổ ích và tuyệt vời. Là một sinh viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm, đây là cơ hội để em góp một phần công sức nhỏ để giúp các y, bác sĩ có thể yên tâm công tác đẩy lùi dịch bênh Covid-19. Em cũng mong sẽ có nhiều những chương trình tình nguyện như thế này hơn nữa để em cũng như là các bạn sinh viên khác có thêm những cơ hội để trải nghiệm, làm những điều có ích cho xã hội. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Yến Quyên

Phạm Thị Hà Thu

Khi dạy Ánh Dương ,em thấy khá ngưỡng mộ ở sự độc lập, quyết tâm của bạn ấy. Mặc dù vẫn còn nhỏ tuổi, mẹ phải đi chống dịch nên không ở nhà được ,nhưng bạn ý vẫn rất tự giác chăm chỉ học hành. Quyết tâm cải thiện môn học để đạt kết quả cao nhất trong kì thi. Bản thân em dạy bạn ý cũng thấy được sự tích cực trong việc học của em ấy, như là luôn hoàn thành BTVN sớm hơn hạn em giao. Em cảm thấy mình cần trau dồi kiến thức, kỹ năng giảng dạy nhiều hơn nữa để có thể giúp không chỉ riêng bạn ấy mà còn nhiều bạn học sinh khác nữa vượt qua nỗi sợ môn Toán. Và em rất biết ơn BTC Chiến dịch Học cùng chiến binh nhí đã mở ra dự án rất nhân văn, giúp em đóng góp phần nào đó một chút công sức của mình,và nhất định em sẽ hoàn thành dự án này thật tốt!

Phạm Thị Hà Thu

Phạm Thị Thu Hà

Phạm Thị Thu Hà

Phùng Thị Vân Anh

Ban đầu khi mới nhận lớp em rất lo vì kinh nghiệm của em chưa có nhiều. Nhưng em rất may mắn vì nhận được 1 lớp rất tuyệt vời, học viên rất ngoan, học cũng rất tốt. Tình cảm giữa em và học viên ngày một thân thiết và gần gũi hơn. Em cảm thấy dự án đã mang lại cho em rất nhiều. Em cảm ơn thầy cô, anh chị đã sáng lập ra dự án - một dự án vô cùng ý nghĩa này.

Phùng Thị Vân Anh

Quách Thị Nhung

Khi tham gia dự án này em cảm thấy rất vui vì mình đã giúp đỡ được người khác và góp phần nhỏ bé của mình giúp các bác sĩ yên tâm công tác, chống dịch

Quách Thị Nhung

Thạch Kim Ngân

Các anh/chị của Bmentor rất tâm huyết, hỏi han tận tình đến những cái nhỏ nhất. Học sinh lại rất dễ thương, lễ phép. Em cảm thấy rất vui vì được đồng hành cùng chương trình

Thạch Kim Ngân

Trần Thị Cẩm Ly

Em biết đến dự án này qua sự chia sẻ của bạn bè. Ban đầu, khi tình toán thời gian thì nếu em dạy học sẽ trùng với khoảng thời gian em bận nhất, nhưng em vẫn đăng ký tham gia. Em rất bất ngờ về cách làm việc chuyên nghiệp của bên trung tâm, cũng vì thế mà quá trình dạy học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bé học sinh của lớp em cũng rất ngoan và chăm chỉ, nên trong quá trình dạy học không gặp phải vấn đề gì. Cảm ơn dự án đã giúp em có thể đóng góp một phần công sức nhỏ giúp các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch

Trần Thị Cẩm Ly

Trương Thị Thanh Hoài

Trương Thị Thanh Hoài