Đại học Thủ đô Hà Nội

Bùi Hà Phương

Qua dự án này em muốn giúp đỡ các bạn trong thời gian học online. Góp một chút công sức vào việc phòng, chống dịch.

Bùi Hà Phương

Bùi Thị Mai Lan

Bùi Thị Mai Lan

Cao Uyên Thảo

Em đã có những trải nghiệm, khoảng thời gian rất vui để có thêm kĩ năng sư phạm cho bản thân

Cao Uyên Thảo

Chử Thị Hiền

Chử Thị Hiền

Dương Hương Giang

Xin chào trung tâm Blacasa nói riêng và Ban tổ chức Dự án “ Học cùng Chiến binh nhí “ nói chung. Em xin tự giới thiệu, em là Dương Hương Giang. Hiện tại e đang là Sinh viên theo học Sư Phạm chuyên ngành Toán học của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Em tình cơ biết đến dự án thông qua CLB Gia sư Sư Phạm của trường, ban đầu e cũng khá băn khoăn vì ngoài thực tập em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học như các bạn. Nhưng khi đọc thư ngỏ của chương trình cũng như động viên từ phía mọi người, e mạnh dạn thử sức đăng ký vào đường link dự án và may mắn góp chút công sức nhỏ bé giúp đỡ các con em của đội ngũ y Bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ngay từ những buổi đầu, em được các chị phụ trách hướng dẫn vô cùng nhiệt tình, tỉ mỉ hướng dẫn cụ thể cho chúng em cách làm việc và trao đổi với Phụ huynh HS, cách xây dựng tình huống trong mỗi buổi học khi lên lớp. Hơn hết em cảm ơn đội ngũ anh chị chuyên môn đã hỗ trợ chúng em bài giảng, tư liệu dạy học, khiến em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại em đang kèm 2 bé một bé lớp 4, một bé lớp 6 đều môn Toán. Học lực của cả 2 con có sự chênh lệch nhiều nên khi trực tiếp giảng dạy bản thân em luôn tự điều chỉnh để phù hợp với các con hơn. Cả 2 bé đều vô cùng ngoan ngoãn, hợp tác, em cũng rất cảm ơn vì PH của các chiến binh nhí mà em đang theo vô cùng quan tâm đến các con, PH cực kì tình cảm và tâm lí. Em hy vọng trong tương lai có thể được thực hiện thêm nhiều dự án ý nghĩa nữa từ Trung Tâm Blacsa. E xin chúc Trung tâm ngày càng phát triển, có thêm các bạn gia sư chất lượng hơn nữa để giúp đỡ các em nhỏ! E cảm ơn ạ

Dương Hương Giang

Dương Quỳnh Anh

Dương Quỳnh Anh

Đàm Như Hoa

Với em thì khi bắt đầu tham gia dự án , em rất hồi hộp và lo sợ không biết rằng mình có thể làm tròn được trách nghiệm giảng dạy của bé gia sư của mình chuẩn bị dạy . Nhưng khi mới tiếp xúc với học viên của mình thì em rất bất ngờ , là cô bé rất hoạt bát , có đôi chút dễ thương trong đó ... Em rất năng động với thân thiện và còn giới thiệu là Chíp - tên ở nhà của Ngân Hà . Em học rất tập trung và năng nổ trong các bài tập em giao và tỏ ra thích thú với em dạy , điều đó làm cho em bớt áp lực đi phần nào . Sau các buổi học , chúng em còn hay nhắn tin và tâm sự với nhau nữa . Như người em ruột của em vậy , tán ngẫu trò chuyện rồi kể các câu chuyện trên lớp cho em nghe . Và trên hết em cảm ơn các chị tư vấn của dự án , các chị rất nhiệt tình dẫn dắt chúng em và dự án này cũng có em rất nhiều bài học . Em cảm ơn rất nhiều , cảm ơn là một phần giúp ích được cho các em .

Đàm Như Hoa

Đàm Quang Minh

Đàm Quang Minh

Đặng Hải Anh

Với mong muốn góp một phần nhỏ công sức của mình cho xã hội và đất nước, em xin chân thành cảm ơn những người đã tạo ra dự án để khiến em được đóng góp một chút sức lực nhỏ bé của bản thân mình cho xã hội và cộng đồng ạ.

Đặng Hải Anh

Đặng Quỳnh Anh

Là một sinh viên chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, bản thân mình mong muốn được tích luỹ nhiều kinh nghiệm giảng dạy dù chỉ từ những lớp gia sư miễn phí, và thật may mắn khi mình biết đến dự án rất ý nghĩa này. Trước tình hình dịch phức tạp, mình hiểu rằng người lớn gặp nhiều khó khăn nhưng trẻ em lại càng gặp khó khăn nhiều hơn trong việc học, đặc biệt là con em của các y bác sĩ chưa được cha mẹ quan tâm sát sao đến việc học. Thấu hiểu được tâm tư của các em mình muốn trở thành người đồng hành trong học tập và là người bạn để các em có thể chia sẻ. Được nhận 2 lớp “Chiến binh nhí” mình cố gắng để sắp xếp công việc và thời gian để mỗi buổi học đạt được chất lượng tốt nhất. Trong suốt quá trình học, mình thấy được sự nỗ lực của các em như sự miệt mài của y bác sĩ, điều này đã giúp mình có nhiều động lực để có thể đi hết chặng đường này. Mình rất cảm ơn dự án đã kết nối cho mình và các bạn gia sư khác với các em để mình có thể góp sức mang nhiều điều ý nghĩa cho mọi người. Đúng với tinh thần của dự án, các em thực sự là những “chiến binh nhí” giỏi nhất mình được đồng hành. Hành trình này tuy ngắn nhưng chắc hẳn là dấu mốc ý nghĩa và đáng nhớ trên sự nghiệp của mình!

Đặng Quỳnh Anh

Đinh Khánh Linh

Khi biết đến dự án "Học cùng chiến binh nhí", em liền cảm thấy rất ý nghĩa và vô cùng muốn được đồng hành trong dự án này. Em hiểu những bố mẹ Y Bác sĩ khi đi chống dịch cho đất nước, họ rất bận, có nhiều nỗi lo và khó có thời gian sát sao các em nhỏ, điều đó khiến em rất mong mình là một trong những người được đồng hành cùng các “chiến binh nhí” ấy trong việc học tập. Dù là đóng góp nhỏ nhoi nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Dự án phần nào đó đã giúp cho các bận làm cha làm mẹ cảm thấy yên tâm đi được phần nào để họ có thể an tâm đi chống dịch, phục vụ cho đất nước. May mắn em đã có cơ duyên nhận được lớp học, em bé của em học lớp 4, học môn toán và em rất chăm ngoan và giỏi, và em biết các em lớp khác cũng vậy, bé nào cũng chăm và ngoan. Dù dịch bệnh phải dạy trực tuyến nhưng em và các bạn gia sư tình nguyện khác mà em quen cũng rất cố gắng truyền tải những kiến thức bổ ích đến với các “chiến binh nhí”, quá trình giảng dạy vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, theo đó là những công sức không nhỏ của các anh chị tổ chức. Em thấy đây là một dự án vô cùng thiết thực và giàu tình người trong thời kì dịch bệnh covid 19.

Đinh Khánh Linh

Đinh Minh Ngọc

Đinh Minh Ngọc

Đinh Thị Khánh Huyền

Em rất vui và cảm thấy may mắn khi được tham gia dự án “Học cùng chiến binh nhí”. Trong thời kì dịch bệnh này, việc học của bất cứ bạn nhỏ nào cũng sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt các em nhỏ có bố, mẹ đang gồng mình chống dịch. Hơn ai hết em muốn chia sẻ phần nào những gánh nặng đó để các “chiến binh” có thể an lòng khi công tác!

Đinh Thị Khánh Huyền

Đinh Thị Thu Vân

Dự án tình nguyện “học cùng chiến binh nhí” mình thấy rất ấn tượng và thích. Trong quá trình tham gia dự án mình đã học hỏi được nhiều từ những anh chị trong ban tổ chức cũng như các bạn gia sư tình nguyện viên về cách dạy cũng như cách làm bài tập. Bên cạnh đó mình cũng gặp thêm được em học sinh rất đáng yêu và hai chị em nói chuyện rất gần gũi nhau trong buổi học tiên cũng như có sự tương tác tốt với nhau trong quá trình học. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra chương trình rất bổ ích và ý nghĩa!

Đinh Thị Thu Vân

Đỗ Bảo Ngọc

Đỗ Bảo Ngọc

Đỗ Công Định

Dự án đã giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm, kĩ năng về Nghiệp vụ Sư phạm, đồng thời cũng cho chúng em đóng góp một phần công sức để giúp các bác sĩ, chiến sĩ công an, bộ đội yên tâm hơn phần nào để chống chọi lại đại dịch <3

Đỗ Công Định

Đỗ Thanh Hương

Đỗ Thanh Hương

Đỗ Thảo Nguyên

Đỗ Thảo Nguyên

Đỗ Thu Hà

Đi dạyy vừa lấy được kinh nghiệm mà cũngg vui nữaaa, học sinh ngoann, chăm chỉ còn phụ huynh thì nhiệt tình giúp đỡ!! Nói chung là vuii lắm ạ

Đỗ Thu Hà

Đỗ Thu Hải

Đỗ Thu Hải

Đoàn Vân Anh

Xin chào mọi người, em là Đoàn Vân Anh- gia sư tình nguyện viên dự án này. Thật sự khi nhận được lớp em rất vui vì không chỉ được rèn luyện kĩ năng sư phạm cho mình và còn giúp đỡ được cho các con em của y bác sĩ đang trên tuyến đầu chống dịch.^^

Đoàn Vân Anh

Hà Minh Thu

Trước khi dạy thì mình khá lo lắng do mình chưa có kinh nghiệm dạy onl, nhưng khi dạy, các con rất ngoan, tập trung học hành mình cũng cảm thấy an lòng. Nhìn các con mặc dù bố mẹ đi chống dịch xa nhà nhưng vẫn luôn cố gắng học hành ngoan ngoãn thì mình cảm thấy may mắn vì đã đóng góp được một phần công sức trong công cuộc phòng chống đại dịch của nước nhà

Hà Minh Thu

Hồ Minh Hằng

Đây là lần đầu tiên em được tham gia dạy gia sư online trong thời điểm dịch bệnh như vậy, nên ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu sót. Nhưng sau một thời gian, nhờ có sự hỗ trợ của các chị, các bạn và không thể không kể đến sự phối hợp của phụ huynh, học sinh, thì cho đến nay, em đã có thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết cho công việc của mình sau này. Em rất cám ơn dự án và những người đồng hành cùng em trong suốt thời gian này đã tạo điều kiện cũng như cơ hội cho em được trải nghiệm cũng như cống hiến trí lực của bản thân cho cộng đồng và xã hội.

Hồ Minh Hằng

Hoàng Kim Anh

Dù ban đầu tham gia dự án có chút khó khăn nhưng hai cô trò đã cố gắng vượt qua. Mình rất cảm ơn chương trình đã đem đến cho mình trải nghiệm dạy học online này.

Hoàng Kim Anh

Hoàng Quỳnh Chi

Em là sinh viên năm nhất chỉ mới được đỗ đại học của Trường đại học Thủ Đô Hà Nội khi nhìn thấy dự án e đã đăng ký tham gia mà không đắn đo đặt thông báo của dự án để mong được nhận lớp. Và rồi buổi tối khi e được c bên dự án e hạnh phúc vui mừng vì mình có thể góp phần giúp đỡ cho những người áo trắng đã hy sinh công sức tgian cho nhân dân và tổ quốc nói riêng. Vì là sinh viên năm nhất chỉ có vỏn vẹn kinh nghiệm dạy cho e nên e cũng hơi lo lắng khi nhận hướng dẫn học tập cho bé này .Nhưng dần thông qua các buổi học em vs bé như hai người chị em vừa học vừa chơi rất vui vẻ và bé cũng rất hứng thú .Em rất mừng vì điều đó . Mặc dù bố là tuyến đầu chống dịch nhưng bé rất nghe lời mẹ và em. Em còn nhớ buổi đầu tiên khi học bé hỏi em câu rất ngây ngô của lứa tuổi " Cô ơi sao cô dạy mỗi mình con hay vì con đẹp trai hả cô""

Hoàng Quỳnh Chi

Hoàng Thị Dung

Cảm ơn dự án Học cùng chiến binh nhí đã cho em một quá trình trải nghiệm việc dạy online và giúp em rút ra những kinh nghiệm trong quá trình dạy online ạ ^^

Hoàng Thị Dung

Hoàng Thị Lan Anh

Đi được một nửa chặng đường cùng dự án " Học cùng chiến binh nhí " đã cho em cảm nhận vô cùng thú vị . Trước hết , em có thể giúp một chút sức lực , cùng đồng hành với các chiến binh nhỏ tuổi có bố mẹ đang công tác phòng chống dịch bệnh. Em cảm thấy mình được trau dồi thêm kiến thức , kĩ năng dạy học , kĩ năng giao tiếp với học sinh , phụ huynh .

Hoàng Thị Lan Anh

Hoàng thị phương anh

Em rất vui và hạnh phúc khi được tham gia dự án tuy công lao của em không nhằm nhò gì nhưng được giúp đỡ con em của bác sĩ em cảm thấy rất vui và hạnh phúc ạ

Hoàng thị phương anh

Khổng Thị Thùy Linh

Dự án "Học cùng chiến binh nhí" đã cho em rất nhiều trải nghiệm, được làm quen và giao tiếp với học sinh. Em là một sinh viên sư phạm nên dự án "Học cùng chiến binh nhí" là dịp cho em và các bạn sinh viên khác tăng thêm lòng yêu nghề, mến trẻ được trau dồi, tích lũy thêm các kỹ năng của dạy học cũng như được trang bị thêm các kỹ năng sống.

Khổng Thị Thùy Linh

Khuất Thị Thu Huyền

“Tham gia dự án ' Học cùng chiến binh nhí" tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thú thật khi nhận lớp tôi đã rất lo lắng, mấy hôm đầu còn mất ngủ, thức để chuẩn bị bài dạy các bé. Đến khi dạy, tiếp xúc các bé, quả thật tôi đã rất xúc động. Các bé rất ngoan ngoãn, đáng yêu ngoài ra còn chăm chú nghe giảng.Ngoài việc truyền đạt kiến thức, tôi còn dành thời gian tâm sự, trò chuyện cùng các bé để cô trò gần gũi nhau hơn."

Khuất Thị Thu Huyền

Kiều Diệu Linh

Ngay từ đầu khi đăng kí tham gia dự án, em cảm thấy rất hào hứng, rất vui khi được góp một chút sức lực nhỏ bé của mình vào trong cuộc chiến chống dịch nói chung và trong dự án nói riêng. Thông qua dự án mà em được trải nghiệm hình thức dạy online, biết được ưu-nhược điểm của hình thức này mà có những điều chỉnh phù hợp trong phương pháp dạy học. Tuy khá mất thời gian trong việc soạn bài giảng cho phù hợp với năng lực học sinh, thay đổi các phương pháp dạy để học sinh cảm thấy không nhàm chán nhưng khi học sinh tiếp thu bài tốt, hứng thú, tích cực trong buổi học thì em thấy rất vui.

Kiều Diệu Linh

Lê Minh Châu

Bản thân em thấy dự án "Học cùng chiến binh nhí" là một dự án vô cùng ý nghĩa. Em thấy mình như được đóng góp một chút trong công cuộc chống đại dịch Covid trên cả nước. Em cũng thấy rất may mắn khi đã được gặp bạn học viên vô cùng đáng yêu, tình cảm. Con rất quý cô giáo, muốn cô giáo tiếp tục dạy con sau khi kết thúc chương trình. Em nhớ có một lần bạn đã không nghiêm túc trong giờ dạy học, em có nhắc bạn và tỏ thái độ không vui, tuy nhiên một lúc sau bạn đã nhận ra lỗi sai của mình và nhắn dòng chữ "Con xin lỗi cô" gửi em. Dù bạn mới chỉ học lớp 1 nhưng bạn vô cùng thông minh, hiếu học. Nếu như những bạn học sinh thông thường sẽ sợ làm BTVN nhưng bạn học viên này thì không. Bạn thậm chí còn xin thêm em phiếu, bảo là "Cô cho con càng nhiều phiếu con càng thích"

Lê Minh Châu

Lê Phương Thảo

Em rất hạnh phúc vì được góp phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của đất nước. Qua đây em cũng được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khi dạy học trực tuyến. Được tiếp xúc với bạn nhỏ lớp 2 vô cùng thân thiện và goan ngoãn giúp cho quá trình dạy học cũng thuận lợi.

Lê Phương Thảo

Lê Thanh Trúc

Mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi biết đến dự án "Học cùng chiến binh nhí". Trải qua quãng thời gian cùng đồng hành với bé Kiều Anh thì mình đã có rất nhiều những cảm xúc đan xen. Nào là hồi hộp, mong chờ ở buổi dạy đầu tiên; nhiệt huyết, đam mê truyền đạt cho con kiến thức ở những buổi học tiếp theo; vui vẻ khi nhận thấy con có những tiến bộ vượt bậc, rồi cuối cùng lại bồi hồi, xúc động khi biết sắp chia tay ở buổi học cuối cùng. Đôi khi cuối giờ học, cô trò thường tâm sự, chia sẻ những câu chuyện thú vị với nhau khiến mình cảm thấy thoải mái và cả hai cũng thân thiết hơn. Tất cả đều cho mình những kỷ niệm vui vẻ khi được trở thành một trong những gia sư của dự án tốt đẹp này!

Lê Thanh Trúc

Lê Thị Loan

Em cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào vì bản thân đã góp 1 phần nhỏ bé vào công sức chống dịch Covid của nhà nước. Cảm ơn các anh chị trung tâm Blacasa đã hỗ trợ học tập nhiệt tình, cho em có thêm cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ. Nếu có những chương trình học hỏi được nhiều kinh nghiệm như vậy do trung tâm tổ chức ở những lần sau nữa, chắc chắn em sẽ tham gia ạ!

Lê Thị Loan

Lương Nguyễn Minh Hương

Em đang là một sinh viên năm ba của trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Vốn là một người yêu trẻ con, thích công việc sư phạm nên việc được tham gia dự án, giảng dạy cho các em học sinh cũng là một niềm vui, niềm hạnh phúc đối với em. Em xin cảm ơn ban tổ chức dự án đã xây dựng một chương trình học tập lành mạnh và đầy ý nghĩa như vậy. Qua đây, chúng em cũng có thêm nhiều kinh nghiệm và có thêm môi trường để rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho bản thân. 16 buổi học là một hành trình vô cùng đáng nhớ đối với mỗi gia sư và các em học sinh.

Lương Nguyễn Minh Hương

Ngô Thị Thùy Linh

Dự án được xây dựng và thực hiện rất thiết thực và đầy ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Dự án không chỉ chiêu mộ những sinh viên, thanh niên tình nguyện để dạy học cho các con có phụ huynh đi chống dịch mà cũng là cơ hội để cho những sinh viên đang học sư phạm có thêm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Đúng là đứng về phía giáo viên dạy học mới hiểu được là học oline không hề đạt được hiệu quả cao và sự bất cập khi học qua mạng này. Cũng mong dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống có thể đi theo đúng hướng đi của nó. Cảm ơn những anh chị, những người đã tạo ra dự án ý nghĩa này.

Ngô Thị Thùy Linh

Ngô Thuỳ Dung

Ngô Thuỳ Dung

Nguyễn Duy Hùng

Bạn học sinh rất chịu khó tiếp thu kiến thức và học hỏi

Nguyễn Duy Hùng

Nguyễn Đỗ Hoài Thương

Mình thật sự rất vui và vinh hạnh khi được tham gia dự án này. Cảm thấy rất may mắn và hài lòng khi có thể hỗ trợ phần nào những ý bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Và mình cảm thấy hạnh phúc, hào hứng, yêu nghề hơn khi nhận được phản hồi tích cực từ học sinh, hăng hái tham gia những tiết học online. Và mình mong muốn sau này có thể tham gia nhiều dự án thiện nguyện và ý nghĩa như dự án " Học cùng chiến binh nhí"

Nguyễn Đỗ Hoài Thương

Nguyễn Hải Ly

Trong quá trình dạy của em diễn ra rất suôn sẻ, không có trở ngại hay khó khăn gì với học viên. E cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã cho e 1 trải nghiệm thú vị và tích luỹ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong dạy học ạ

Nguyễn Hải Ly

Nguyễn Hạnh Quyên

Mình tên là Nguyễn Hạnh Quyên. Mình hiện là sinh viên năm 2 lớp D2020Phohe ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm. Mình đảm nhận một lớp Toán 2 vào tối thứ 4 và Chủ nhật hằng tuần, mỗi buổi 90 phút, tổng là 16 buổi. Đến nay mình đã dạy bé được 2 buổi. Bé tên là Vũ Thảo Linh, mẹ hiện là bác sĩ Lê Thị Tâm Thảo của Bệnh viên Quân y 103 và đang công tác trong tâm dịch TP. Hồ Chí Minh. Mẹ công tác xa nhà đã lâu, bé đang ở nhà cùng với ông bà, bố và em trai. Năm nay, Thảo Linh lên lớp 2 với chương trình SGK mới, có nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh đó em lại không có mẹ bên cạnh giúp đỡ, hướng dẫn học và động viên. Nhiều khi em tâm sự với cô là con tủi thân, con nhớ mẹ lắm nhưng con sẽ cố gắng, chăm chỉ học tập để mẹ vui lòng. Thấy được hoàn cảnh của Thảo Linh mình vừa thương, vừa vui vì sự phấn đấu đó của em và rất muốn giúp đỡ, hỗ trợ em trong việc học tập, cũng như giúp gia đình để giảm bớt lo lắng về việc học tập của em khi không có mẹ ở cạnh hỗ trợ. Mình cũng thường xuyên trao đổi với mẹ Thảo Linh, để mẹ nắm được tình hình học của con và yên tâm công tác. Khi nhận được các thông tin về Dự án “HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ” từ Câu lạc bộ Gia sư khoa Sư phạm, mình nhận thấy đây là một hoạt động cộng đồng rất có ý nghĩa để giúp đỡ những người lính “áo trắng” yên tâm công tác chống dịch bệnh xa nhà, xa con. Đây là cơ hội để mình có thể đóng góp một phần sức trẻ và đồng hành với các y bác sĩ nên mình rất muốn tham gia hoạt động này. Là một sinh viên Sư phạm nên mình rất yêu thích công việc dạy học. Hơn nữa, đây lại là một hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nên mình đã hoàn toàn tự nguyện nộp đơn tham gia. Khi được dạy học mình cảm thấy rất tâm huyết với công việc này nên dành nhiều thời gian chuẩn bị cho nội dung bài học, lại nhận thấy tâm trạng háo hức, thích thú của học sinh nên mình rất vui và càng có thêm động lực để truyền thụ kiến thức. Đây cũng là một cơ hội để mình được tiếp cận học sinh, có thêm kinh nghiệm dạy học cho bản thân. Mình có nhiều tình cảm cho các bé lắm, nhưng có lẽ sẽ ngắn ngọn là: Yêu quý, gắn bó và đồng hành. Vì đây là lớp học trực tuyến nên mình không có điều kiện để hướng dẫn học sinh cách viết từng con số, cách trình bày bài toán một cách khoa học bằng sự uốn nắn mà chỉ có thể dùng lời nói nên học sinh sẽ khó tiếp nhận hơn. Điều khó khăn khi dạy học trực tuyến là phải ngồi trước màn hình máy tính trong thời gian dài nên thường cảm thấy mỏi mệt và bị căng mắt. Học trò còn nhỏ, em rất dễ chán, dễ phân tán tư tưởng nên mình thường phải động viên, khuyến khích để em tập trung hơn trong học tập. Mình muốn gửi lời biết ơn sâu sắc đến các y bác sĩ đang gồng mình nơi tuyến đầu chống dịch, đến đội ngũ y tế đã ngày đêm nỗ lực hết mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Chúc cho những chiến sĩ “áo trắng” nhiều sức khoẻ để chiến đấu, chiến thắng đại dịch. “Các chiến binh” đã làm rất tốt, chúng ta chắc chắn có thể đẩy lùi dịch bệnh khỏi Việt Nam! Và mình cũng muốn gửi lời động viên đến các bạn nhỏ là con em của các y bác sĩ: “Cha mẹ các em đã và đang cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ cao cả, các em hãy tiếp nối truyền thống đó của cha mẹ nhé”.

Nguyễn Hạnh Quyên

Nguyễn Hoàng Bảo Linh

Nguyễn Hoàng Bảo Linh

Nguyễn Hoàng Dũng

Dự án "Học cùng chiến binh nhí" rất là bổ ích và giàu tình thương, giúp đỡ cho những người tuyến đầu chống dịch có thể an tâm cho con em mình về việc học tập

Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Huyền Anh

Em rất vui khi được tham gia dự án lần này

Nguyễn Hoàng Huyền Anh

Nguyễn Hồng Nga

Sau khi tham gia dự án, em cảm thấy mình đã góp một chút nhỏ công sức cho việc chống dịch của xã hội. Học sinh thì chăm, ngoan nên em cảm thấy mình thật may mắn và sáng suốt khi tham gia dự

Nguyễn Hồng Nga

Nguyễn Huyền Anh

Nguyễn Huyền Anh

Nguyễn Khánh Quỳnh

Dự án “học cùng chiến binh nhí” là một dự án rất ý nghĩa mà bản thân em thấy tâm đắc. Mặc dù trong quá trình dạy học, gia sư và bạn nhỏ cũng có nhiều khó khăn trong việc dạy và việc học. Tuy vậy nhưng em vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được đóng góp một phần nhỏ trong công cuộc chống dịch của Đất nước mình. Thấm thoái thì cũng đã đi đến những buổi cuối cùng, em mong rằng bạn nhỏ sẽ luôn ngoan ngoãn, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo. Chúc dự án phát triển hơn nữa để có những chương trình hay và bổ ích như vậy cho bọn em được tham gia hết mình. Cảm ơn dự án cùng các anh chị cố vấn suốt thời gian qua đã tận tình giúp đỡ em. Chúc mọi người nhiều sức khoẻ và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống?

Nguyễn Khánh Quỳnh