Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Bùi Ngọc Huyền

Trong quá trình tham gia chương trình, hầu như tôi không gặp bất cứ khó khăn nào, bởi bên cạnh tôi là BTC, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ khi nào tôi gặp vướng mắc. Chính bởi vậy, trong mỗi buổi dạy, tôi luôn tự tin để hoàn thành tốt việc dạy học cho con em của các y bác sĩ. Cảm ơn dự án đã làm cầu nối giúp tôi đến với học sinh, đến với việc làm đầy ý nghĩa này. Thật vinh dự và tự hào khi được là một phần của chương trình “Học cùng chiến binh nhí”.

Bùi Ngọc Huyền

Bùi Phương Thảo

Em là một sinh viên khoa Ngữ Văn, nhà em cũng có người đi xuống dịch trong miền Nam nên em rất hiểu cà đồng cảm với những khó khăn mà phụ huynh và học sinh gặp phải. Tuy em dạy môn trái với ngàng nghề mình đang học dẫn đến đôi khi gặp một vài trục trặc nhỏ nhưng các bé và phụ huynh vẫn ủng hộ em. Em cảm ơn trung tâm đã tổ chức ra chương trình gia sư tình nguyện để em được trải nghiệm ,học hỏi và làm quen

Bùi Phương Thảo

Bùi Thị Phương Thảo

Rất vui vì học viên vui vẻ hợp tác, có tiến bộ và phụ huynh kể là học viên tâm sự hiểu bài

Bùi Thị Phương Thảo

Bùi Thị Thanh Tâm

Lần đầu dạy bản thân em khá là hồi hội và run nhưng sau đó đã cảm thấy tự tin hơn. Thấy việc làm của mình rất có ý nghĩa vì cũng đã góp một phần nhỏ công sức vào công cuộc chống dịch. Dự án này em thấy rất hay và ý nghĩa. Em cảm ơn bên dự án đã tạo điều kiện cho bọn em có thể tham gia vào dự án để chúnh em có thêm kinh nghiệm cũng như làm được nhiều điều có ý nghĩa !

Bùi Thị Thanh Tâm

Bùi Thị Thúy Thúy

Được tham gia dự án là niềm vinh dự của mình. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình giảng dạy nhưng đã cho mình những kỷ niệm khó quên, học viên có những lúc chưa làm tốt bài nhưng buổi sau đã cải thiện và làm rất tốt. Học viên ngoan, lễ phép, sau khoảng thời gian dạy học mình đã có được nhiều kinh nghiệm hơn, đặc biệt là các anh chị trong dự án rất nhiệt tình, săn sóc, hỏi han giá sư cũng như học viên. Cảm ơn dự án đã cho mình một trải nghiệm ý nghĩa và thú vị.

Bùi Thị Thúy Thúy

Bùi Thị Vân Anh

Em thấy rất vui và em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm tốt. Em thấy dự án rất bổ ích.

Bùi Thị Vân Anh

Bùi Thu Hương

Lớp học gia sư cho các bé “chiến binh nhí” đem lại cho mình sự đồng cảm và tình yêu thương trong đó. Có lẽ không từ nào có thể tả được hết tình cảm dành cho lớp học “yêu thương” của mình. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng các bé đã nhận thức và hiểu cho công việc của ba mẹ mà tự giác học tập. Chỉ với chút thời gian ngắn nhưng mình cũng muốn dành hết tâm huyết của mình để có thể dạy cho bé những kiến thức mà mình có. Qua mỗi bài học mình cũng dành đôi chút thời gian để tâm sự, động viên với con đó khiến “chiến binh nhí” phần nào nguôi ngoai đi sự thiếu thốn về mặt tình cảm khi không có bố mẹ ở bên lúc này, khi họ đang vì đất nước chúng ta, vì sự yên bình cho các em, bố mẹ đã phải đi làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu để chống dịch. Các con đừng lo, đã có cô đồng hành, giúp đỡ những điều chưa biết. Chúng ta cùng cố gắng cho những buổi học tiếp theo nhé. Cô tin rằng, chúng ta sẽ cùng nhau học tập thật tốt để chờ đón bố mẹ sớm quay trở về”. Chỉ muốn nói rằng “Yêu quý mà thương các chiến binh nhí nhiều lắm”. Hãy vững tin nơi hậu phương để bố mẹ đi làm việc, phục vụ cho tuyến đầu của tổ quốc. Hãy học tập thật tốt để bố mẹ luôn tự hào và hãnh diện vì các em.

Bùi Thu Hương

Doãn Thị Hiền Trang

Qua quá trình dạy online qua dự án của blacasa ,tôi đã có rất nhiều kỉ niệm cùng học sinh,tuy khoảng thời gian gắn bó với con không lâu nhưng cô và trò đã thân thiết hơn rất nhiều.Thật sự cảm ơn dự án giúp tôi có trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Doãn Thị Hiền Trang

Dư Đại Thành

Em rất vui khi tham gia chương trình

Dư Đại Thành

Dương Thị Nhân

Bản thân em thấy mình rất vinh hạnh và may mắn khi được tham gia dự án "Học cùng chiến binh nhí" này mà điều đặc biệt ở dự án này là em được góp sức mình vào việc dạy con em các chiến sĩ áo trắng tham gia nơi tuyến đầu chống dịch. Em thực sự rất vui vì mình có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với phụ huynh và đồng hành cùng các bé trong quá trình dạy học. Đây quả thực là một kỉ niệm khó quên với em, vừa là cơ hội giúp em rèn luyện, tiếp thu và tích luỹ thêm những kinh nghiệm trong quá trình dạy học sau này và cũng vừa là thách thức giúp em nhận ra những thiếu sót mà mình cần cải thiện trong quá trình dạy học. Em cảm ơn trung tâm cũng như chương trình thực hiện dự án "Học cùng chiến binh nhí" rất nhiều ạ!

Dương Thị Nhân

Dương Thị Yến

Dương Thị Yến

Dương Thu Trang

Khi được biết đến dự án này, em cảm nhận thấy đây là một dự án rất ý nghĩa nên em hy vọng mình cũng giúp được một phần vào sự phát triển của dự án. Trong quá trình đi dạy em tích lũy được rất nhiều kỹ năng mền đến chuyên môn từ các chị chuyên môn, từ các bạn . Em cũng nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ phụ huunh và học sinh để em có thể hoàn thành những buổi học. Và cuối cùng em xin cảm ơn Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Công ty Truyền thông Viettel, Trang tin Giới trẻ Tiin.vn và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đã tổ chức dự án rất hay để em có thể tham gia vào hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch này.

Dương Thu Trang

Đàm Thị Liên

Cảm ơn dự án rất nhiều.

Đàm Thị Liên

Đặng Thị Phương Thảo

Em thấy rất vui khi được tham gia dự án, dự án giúp bản thân em được hoàn thiện hơn, trau dồi kinh nghiệm của mình, ^^

Đặng Thị Phương Thảo

Đặng Thị Thanh

Đặng Thị Thanh

Đào Ánh Quyên

Mình luôn cố gắng trau dồi kiến thức để truyền đạt cho HS một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Qua dự án lần này, mình được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn quan tâm tận tình đến gia sư. Mình tham gia với mong muốn được trao đi, làm được một việc hết sức có ý nghĩa trong cuộc sống. Cảm ơn đội ngũ Blacasa, phụ huynh và HS đã tạo cơ hội cho bản thân mình được sống và cống hiến với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ!

Đào Ánh Quyên

Đào Phương Anh

Đây là lần đầu tiên mình tham gia công việc dạy học tình nguyện. Nhưng đối với việc dạy tình nguyện này, bản thân mình còn hồi hộp và lo lắng hơn rất nhiều. Dù thô nhưng thật rằng mọi người luôn nghĩ rằng:"Của miễn phí là của bỏ đi". Và cũng chính lý do đó khiến mình lo lắng. Đối với bản thân và giá trị của nhân cách, công việc dạy học là thiêng liêng nhất dù là có được trả công hay là tình nguyện. Nên khi mình nhận lớp, và dạy những buổi học đầu tiên thì mình luôn mang đến cho người học những kiến thức tốt nhất, đúng nhất, chất lượng nhất. Khi dạy mình luôn luôn dạy đúng giờ, đủ bài và còn mang cả những kiến thức, luồng không khí mới vào buổi học, để thêm sinh động và khiến người học thích thú. Nhưng hình thức mới mà mình áp dụng vào tất cả cũng nhắm đến kiến thức người học tiếp nhận được một cách tốt nhất. Mình cũng rất Cám ơn và Biết ơn vì đã tìm đến chương trình tình nguyện này, và chương trình tình nguyện đã tin tưởng và chấp nhận công việc cho mình. Về cơ duyên mà mình và chương trình tình nguyện "Học cùng chiến binh nhí" tìm đến với nhau đó là qua thông báo trên Khoa. Và từ đó, sinh viên chúng mình biết được thông tin và đăng ký qua form mẫu có sẵn. Cơ duyên đến với nhau chỉ đơn giản như vậy thôi, nhưng đem lại cho mình rất nhiều ấn tượng, cảm động và bài học. Nhờ có chương trình Học cùng chiến binh nhí mà mình được dạy, được đem tất cả kiến thức của mình cho người học.Hiểu thế nào là nghề Giáo, tâm huyết của nhà Giáo. Mình cũng được cười nhiều hơn, vui vẻ nhiều hơn ngay cả trong buổi dạy. Rất may mắn về lớp dạy lần này, phụ huynh của bé lớp mình thực sự rất hiền và tâm lí. Bé học cũng rất là ngoan, rất thông minh, tập trung học, thích thú với bài học của mình. Và đặc biệt điều mà mình quan tâm nhất là: bé rất tôn trọng mình. Mình nghĩ đó là bước đầu thành công của bản thân. Thực sự rất vui. Chương trình Học cùng chiến binh nhí- rất có ý nghĩa. Cám ơn rất nhiều!!!

Đào Phương Anh

Đậu Thị Ngọc

Quá trình đi dạy em đã rút được nhiều kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy của mình. Bên cạnh đó em cảm thấy rất vui vì có thể đóng góp một phần nhỏ bé để động viên tinh thần cho các chiến binh nhí trong bối cảnh dịch bệnh hết sức phức tạp, truyền dạy những kiến thức bổ ích giúp các em nắm vững những kiến thức, phục vụ cho việc học tập. Dư án này rất là ý nghĩa đối với các bậc phụ huynh- những người đang tham gia chống dịch không có thời gian quan tâm chăm sóc con cái. Em mong sẽ có nhiều hơn nữa những dự án ý nghĩa như thế này để xây dựng một nền giáo dục Việt Nam phát triển.

Đậu Thị Ngọc

Đinh Thị Minh Tâm

Đinh Thị Minh Tâm

Đinh Thị Thanh Hương

Trước tiên, mình xin gửi lời cảm ơn tới Blacasa Việt Nam và Ban tổ chức Dự án "Học cùng Chiến Binh Nhí" cùng với sự đồng hành của học viên Trần Thảo Chi đã đem lại cho mình một trải nghiệm tình nguyện khó quên. Mặc dù không được tham gia chống dịch tuyến đầu, nhưng mình vẫn có thể hỗ trợ được con em của các y bác sĩ đang chống dịch ở tuyến đầu. Tại đây, mình đã được gặp rất nhiều những tình nguyện viên khác, được trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi. Hơn thế nữa là sự nhiệt tình hưỡng dẫn của các anh chị trong ban Tổ chức của Dự án. Trong qua trình tham gia dư án, mình được đảm nhận hỗ trợ cho học viên Trần Thảo Chi - lớp 6 - môn tiếng Anh, mặc dù trong quá trình dạy còn nhiều thiếu sót, nhưng rất may là mình được các bạn tư vấn viên, giáo viên quản lý chuyên môn lớp học hỗ trợ kịp thời. Và điều tuyệt vời nhất đó là sự hợp tác nghiêm túc của học viên và phụ huynh. Khi mới buổi đầu con còn chưa nắm chắc nhiều kiến thức, nhưng con đã luôn cố gắng giữ vững năng lượng tích cực, sôi nổi trong mỗi buổi học để trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó là sự theo dõi học tập kĩ lượng của hệ thống phần mềm “Bmentor” khiến cho việc dạy, học và kết nối giữa giáo viên – phụ huynh và học viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Mình rất mong muốn được đồng hành cùng con được nhiều hơn 16 buổi hỗ trợ tình nguyện này. Mình cảm thấy nền tảng dạy học 1-1 của Blacasa Việt Nam rất hữu ích đối với các bạn học sinh hiện nay và cả trong tương lai. Xin trân thành cảm!

Đinh Thị Thanh Hương

Đinh Thị Thanh Hương

Trước tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến Blacasa Việt Nam và Ban tổ chức Dự án "Học cùng Chiến Binh Nhí" cùng với sự đồng hành của học viên Trần Thảo Chi đã đem lại cho mình một trải nghiệm tình nguyện khó quên. Mặc dù không được tham gia chống dịch tuyến đầu, nhưng mình vẫn có thể hỗ trợ được con em của các y bác sĩ đang chống dịch ở tuyến đầu. Tại đây, mình đã được gặp rất nhiều những tình nguyện viên khác, được trao đổi kinh nghiệm và giao lưu học hỏi. Hơn thế nữa là sự nhiệt tình hưỡng dẫn của các anh chị trong ban Tổ chức của Dự án. Trong qua trình tham gia dư án, mình được đảm nhận hỗ trợ cho học viên Trần Thảo Chi - lớp 6 - môn tiếng Anh, mặc dù trong quá trình dạy còn nhiều thiếu sót, nhưng rất may là mình được các bạn tư vấn viên, giáo viên quản lý chuyên môn lớp học hỗ trợ kịp thời. Và điều tuyệt vời nhất đó là sự hợp tác nghiêm túc của học viên và phụ huynh. Khi mới buổi đầu con còn chưa nắm chắc nhiều kiến thức, nhưng con đã luôn cố gắng giữ vững năng lượng tích cực, sôi nổi trong mỗi buổi học để trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó là sự theo dõi học tập kĩ lượng của hệ thống phần mềm “Bmentor” khiến cho việc dạy, học và kết nối giữa giáo viên – phụ huynh và học viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Mình rất mong muốn được đồng hành cùng con được nhiều hơn 16 buổi hỗ trợ tình nguyện này. Mình cảm thấy nền tảng dạy học 1-1 của Blacasa Việt Nam rất hữu ích đối với các bạn học sinh hiện nay và cả trong tương lai. Xin trân thành cảm! (Địa chỉ: 372B, đường Xuân Thành, phố Tân Trung, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình)

Đinh Thị Thanh Hương

Đinh Thị Thanh Thủy

Mình cảm thấy rất vui khi được tham gia dự án. Tham gia vào dự án giúp mình có thêm kinh nghiệm để trở thành 1 giáo viên trong tương lai và đặc biết dự án giúp mình được làm việc ý nghĩa : giúp con em của những bác sĩ đang tham gia phòng chống covid -19

Đinh Thị Thanh Thủy

Đỗ Khánh Hoà

Đỗ Khánh Hoà

Đỗ Khánh Linh

Thông qua dự án, em không chỉ được gặp gỡ với những bạn nhỏ đáng yêu, làm được 1 công việc ý nghĩa góp sức nhỏ của mình vào việc đồng hành cùng các chiến binh nhí mà qua đây em cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm tích lũy cho công việc của mình trong tương lai. Rất cảm ơn dự án đã gắn kết và cho em có được cơ hội này?

Đỗ Khánh Linh

Đỗ Khánh Linh

Nhờ có dự án mà mình có được cơ hội giao lưu với nhiều bạn nhỏ rất ngoan và đáng yêu, có thêm được kinh nghiệm dạy học cho bản thân. Bên cạnh đó,được góp chút sức nhỏ nhoi vào công cuộc chống lại đại dịch bằng sự đồng hành, tiếp thêm năng lượng cho các chiến binh nhí phải chịu nhiều thiệt thòi vì không được tới trường, bố mẹ bận công tác mà không thể quan tâm, ở cạnh các em được. Qua 16 buổi dạy này mình cảm thấy rất vui và có được nhiều kỉ niệm ý nghĩa bên các bạn nhỏ đáng yêu. (Mình rất cảm ơn dự án đã cho mình có được cơ hội tích lũy kinh nghiệm cũng như làm được 1 công việc ý nghĩa trong thời gian qua). ?

Đỗ Khánh Linh

Đỗ Minh Giang

Tôi rất vui và vinh dự khi được tham gia dự án, được góp một nhỏ sức mình vào cùng cả nước chống dịch. Ngoài ra cảm ơn dự án giúp tôi rèn luyện và trau dồi thêm khả năng của bản thân tự tin hơn theo đuổi tương lai là một nhà giáo. Hà Thư là cô bé lớp 4 con của bác sĩ Võ Thị Kim Tương, là một sinh ngoan ngoãn học rất tốt luôn hoàn thành tốt các bài tập khi được giao, bé luôn tự giác và chủ động học hỏi kiến thức mới. Thư nhí nhảnh hoạt bát nên khi có vấn đề gì chưa hiểu bé sẽ hỏi lại ngay và hỏi đến khi thật hiểu thì thôi. Tiếp xúc với bé nhiều tôi cũng đã tự tin hơn khả năng giảng dạy của bản thân mình. Cảm ơn dự án đã giành cơ hội này cho tôi. Chúc dự án thành công tốt đẹp.

Đỗ Minh Giang

Đỗ Ngọc Anh

Rất vuii và em có thêm nhiều kinh nghiệm ạ

Đỗ Ngọc Anh

Đỗ Thị Anh Thư

Đỗ Thị Anh Thư

Đỗ Thị Anh Thư

Đỗ Thị Anh Thư

Đỗ Thị Dương

Mình cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được góp một chút xíu công sức trong việc giúp đỡ các Y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Đỗ Thị Dương

Đỗ Thị Hoài

Trong những ngày tham gia dự án vừa qua, em cảm thấy rất vui khi được góp một chút sức lực nhỏ bé của mình để phần nào giúp đỡ những y, bác sĩ những người đang làm việc ngày đêm, không quản khó khăn vất vả trên tuyến đầu chống dịch. Nhờ có dự án mà chúng em cơ hội để nhìn nhận, đánh giá lại bản thân từ đó khắc phục những nhược điểm và phát triển những ưu điểm của bản thân phục vụ cho công việc trong tương lai. Không những vậy, em cảm thấy rất vui khi được trở thành người đồng hành với các bạn nhỏ, dù thời gian khá ngắn nhưng những gì em nhận được không chỉ dùng lại ở kiến thức mà đó còn là những niềm vui, nụ cười và sự vui vẻ, hào hứng từ các bạn nhỏ. Đó là nguồn động lực lớn nhất để em có thể làm nên những giờ học lý thú và bổ ích. Đồng thời, em đã học được rất nhiều điều hay và hữu ích từ các anh, chị hỗ trợ dự án, anh chị luôn luôn đồng hành, giúp đỡ và sát cánh bên chúng em suốt 16 buổi học vừa qua. Cảm ơn Dự án, cảm ơn Blasca đã tạo nên một hoạt động ý nghĩa như thế này.

Đỗ Thị Hoài

Đỗ Thị Hồng Nhung

em cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể đóng góp 1 chút sức lực để giúp cho các bác sĩ an tâm hơn khi ở tuyến đầu chống dịch

Đỗ Thị Hồng Nhung

Đỗ Thị Linh

Mình cảm thấy rất vui vì được tham gia một dự án ý nghĩa được góp một chút sức nhỏ bé vào những ngày cả nước đang căng mình chống dịch, được hộ trợ các bạn nhỏ có bố mẹ tham gia chống dịch - đó cũng là một cơ hội giúp mình có những trải nghiệm thực tế hơn cho công việc của tương lai. Dù là học online có nhiều khó khăn, những con rất ngoan, học tập tích cực và nghe lời cô giáo. Trong những phút giải lao sau giờ học, con trò chuyện, chia sẻ rất nhiều điều cứ tíu tít làm cho cô trò thêm gần gũi hơn. Sau những ngày học tập cùng nhau, thì dự án cụng đến ngày kết thúc mình cảm rất thấy hụt hẫng... Buổi học cuối cùng, con nói với mình: “con sẽ nhớ cô lắm, khi nào nhớ cô con sẽ xin phép mẹ gọi cho cô để nói chuyện với cô”… Chắc là mình sẽ luôn nhớ về cô học trò nhỏ đặc biệt này dù chưa gặp nhau ngoài đời những lại đầy tình cảm và thương yêu…

Đỗ Thị Linh

ĐỖ THỊ PHƯƠNG

ĐỖ THỊ PHƯƠNG

Đỗ Thị Phương Thảo

Đỗ Thị Phương Thảo

Đỗ Thị Phương Uyên

Bản thân em đây là lần đầu tiên phải dạy gia sư on nên còn rất nhiều cái bỡ ngỡ nhưng khi nhìn thấy được sự cố gnagws, chăm học của học sinh thì lại muốn càng cố gắng hơn. Hy vọng là em sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của dự án này. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều những dự án như thế này nữa ạ.

Đỗ Thị Phương Uyên

Đỗ Thị Thu Phương

Lần đầu em nhận dạy một lớp lâu đến vậy. Cảm giác vui sướng và rất hồi hộp. Niềm vui được nhân lên gấp nhiều lần hơn khi học sinh hiểu và dần tiến bộ sau một quá trình học. Điều làm em hơi tiếc nuối là chưa dạy được lớp Ngữ văn đúng chuyên ngành học. Nhưng thui không sao, chỉ cần được dạy học sinh, có thêm kinh nghiệm, nhất là được tham gia một dự án ý nghĩa như thế này thì em cũng rất vui rồi.

Đỗ Thị Thu Phương

Đỗ Thị Thu Thanh

Trong quá trình dạy, tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho công việc sau này. Bên cạnh đó chương trình cũng giúp tôi thay đổi được tính cách, tôi biết quan tâm hơn, lo lắng hơn, kiên nhẫn hơn,... Cảm ơn chương trình rất nhiều!

Đỗ Thị Thu Thanh

Đoàn Thị THu Hằng

em thấy bé tương dối kém so với hiện tại.Đôi lúc bé còn mất tập trung, khả năng tiếp thu bài giảng không được tốt lắm. Đôi lúc còn không chủ động làm bài trên lớp, không làm theo nhiệm vụ giáo viên đề ra...

Đoàn Thị THu Hằng

Hà Phương Thảo

Hà Phương Thảo

Hà Thị Diệu Thuỳ

Là một sinh viên năm 3, khoa Sư phạm Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Tôi rất vui và vinh dự khi được tham gia dự án “Học cùng chiến binh nhí” để phần nào giúp đỡ các y bác sĩ chống dịch Covid 19. Khi được nhận lớp dạy học 1 em học sinh lớp 7 môn Văn, tôi rất vui nhưng đi đôi với đó là sự lo lắng vì không được dạy học trực tiếp mà phải dạy online. Dù đã có kinh nghiệm gia sư nhưng chủ yếu là gia sư trực tiếp, chưa được gia sư online nên tôi thấy rất bỡ ngỡ. Trong quá trình học, cô và trò rất tập trung vào bài học nhưng đôi lúc mạng cô yếu, mạng trò yếu nên hiệu quả chưa cao. Học sinh có cố gắng tiếp thu học tập, dù kiến thức nền chưa đáp ứng yêu cầu nhưng đã rất cố gắng học tập, hoàn thành bài tập về nhà. Được tham gia dự án “Học cùng chiến binh nhí” là một trải nghiệm hết sức thú vị với tôi, không chỉ vậy mà sau khi tham gia dự án, tôi sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm dạy học hơn để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho công việc dạy học sau này.

Hà Thị Diệu Thuỳ

Hà Thị Tuyết Nhung

Các em học rất tích cực

Hà Thị Tuyết Nhung

Hoàng Hữu Dự

Thật may mắn khi em có thể nhận một lớp học thiện nguyện trong dự án. Một phần đã giúp cho em có thêm động lực học tập, cũng như trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm. Một phần giúp cho bản thân em có thể góp ích cho xã hội. Dù không đồng hành cùng nhau lâu dài nhưng đây sẽ là quãng thời gian mà em không bao giờ quên được. Cảm ơn chương trình rất nhiều. Chúc các anh chị trong dự án sẽ luôn may mắn và thành công ạ.

Hoàng Hữu Dự

Hoàng Khánh Linh

Hoàng Khánh Linh

Hoàng Như Quỳnh

Em cảm thấy rất vui khi tham gia vào dự án, quá trình dạy của em rất suôn sẻ và không gặp khó khăn, học viên ngoan và thông minh ạ

Hoàng Như Quỳnh

Hoàng Thị Bình

CẢm ơn Blasca đã cho mình cơ hội được đóng góp chút công ích bé nhỏ cho xã hội và cụ thể hơn với gia đình có cham mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch covid. Mình thấy hạnh phúc và ý nghĩa khi được gặp những học viến bé nhỏ vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép và tiếp thu nhanh trong học tập. CẢm ơn Blasca đã mang tới cộng đồng dự án rất hữu ích và đầy nhân vab. Chúc Blasca luôn phát triển và mang tới cộng đồng xã hội thêm nhiều dự án hơn nữa.

Hoàng Thị Bình

Hoàng Thị Dung

Hoàng Thị Dung

Hoàng Thị Kiều Oanh

Em cảm thấy rất vinh hạnh khi được trở thành một trong những thành viên của dự án "Học cùng chiến binh nhí". Được đồng hành cùng các bạn học sinh, cùng các em vượt qua những khó khăn, trở ngại trong hành trình học tập của mình em thấy rất vui khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để có thể giúp các bác sĩ yên tâm chống dịch. Trong quá trình dạy học, bản thân em không những được chia sẻ những kiến thức của mình để giúp những "chiến binh nhí" học tập tốt hơn mà em cũng nhận lại được rất nhiều niềm vui, rèn luyện được kĩ năng sư phạm của mình, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, đã tạo cơ hội cho những bạn trẻ chúng em có thể rèn luyện, trở thành một người tự tin hơn, có trách nhiệm hơn trong công việc của mình !

Hoàng Thị Kiều Oanh