Đại học Sư Phạm Hà Nội

An Thị Huyền

Lúc đăng ký nhận dạy một bạn học sinh lớp 1 môn Tiếng Anh mình vui lắm luôn. Vui xong là cảm xúc hồi hộp, run vì không biết học trò của mình thế nào, suy nghĩ làm sao để dạy hiệu quả nhất và lo lắng sợ là con lớp 1 chưa nắm rõ chữ sẽ không biết dạy con ra sao cho hiệu quả. Bé Tiến Thanh con rất tự giác học tập, vào đúng giờ, có gì không hiểu là hỏi cô ngay. Hai cô trò cũng dần thân thiết hơn. Qua các giờ dạy mình rút được kinh nghiệm rất nhiều để mỗi buổi tiếp theo sẽ hiệu quả hơn buổi dạy trước. Mình rất vui khi được đồng hành với một cậu học trò ngoan ngoãn và giúp đỡ con phần nào. Cảm ơn dự án đã tạo cơ hội cho mình được đóng góp chút công sức nhỏ nhặt này.

An Thị Huyền

An Thị Huyền

Thực sự là ban đầu em rất lo lắng vì chưa dạy các bạn nhỏ lớp 1 tiếng Anh bao giờ. Vì các bạn ấy vừa học lớp 1 chưa biết đọc và viết thành thạo chữ. Tuy nhiên bạn học sinh lại rất ngoan và ham học nên mỗi buổi học con đều hào hứng và học với tâm thế thoải mái. Em rất vui khi được tham gia dự án, không chỉ được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức, chia sẻ những câu chuyện với học sinh mà em còn cảm thấy vui vì đã góp một phần công sức nhỏ cho cộng đồng. Cảm ơn dự án “Học cùng chiến binh nhí” và Blacasa rất nhiều ạ!

An Thị Huyền

Bùi Khánh Vân

Nhờ vào việc tham gia vào dự án tình nguyện này, tôi đã học được nhiều điều và củng cố một số kỹ năng để có thể trở thành một người giáo viên trong tương lai. Tôi đã chủ hơn rất nhiều trong mọi việc, làm mọi thứ dứt khoát không để đến hôm sau làm. Tôi rất cảm ơn trung tâm đã lập ra dự án này để những người như tôi có thể được tham gia và đóng góp cho xã hội

Bùi Khánh Vân

Bùi Mai Anh

Bùi Mai Anh

Bùi Quỳnh Chi

Cảm ơn BTC đã tạo ra hoạt động ý nghĩa này trong mùa dịch. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều những dự án như vậy để sinh viên/người yêu công việc tình nguyện có thể tham gia ạ.

Bùi Quỳnh Chi

Bùi Thị Huyền Trang

Đây là một trải nhiệm vô cùng thú vị và hữu ích cho các bạn TNV

Bùi Thị Huyền Trang

Bùi Thị Yến Nhi

Em rất bất ngờ khi các lớp được đăng lên đều hết rất nhanh nên để nhận được 1 lớp học theo em là duyên và may mắn. Chính vì điều đó, em cảm thấy may mắn khi nhận được 1 em học sinh ngoan ngoãn và có kiến thức khá tốt, còn về phía em vì chỉ nhận 1 lớp nên em đã dành rất nhiều tâm huyết cho từng bài giảng, buổi học để em Minh Anh cảm thấy may mắn khi học cùng mình. Em luôn muốn truyền cảm hứng cho Minh Anh yêu thích môn học, tạo cho Minh Anh những giờ học bổ ích, mang lại giá trị cho bản thân. Một hành trình em và Minh Anh đi qua, em sẽ luôn thấy vui và tự hào khi nhớ về quá trình mình tham gia dự án. Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn tới BTC đã tạo ra một dự án vô cùng ý nghĩa để em và các bạn có thể góp 1 chút công sức, tình cảm dành tới cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Em hy vọng Việt Nam sẽ khỏe trở lại vào một ngày không xa để có thể đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới” ạ.

Bùi Thị Yến Nhi

Bùi Thu Hà

Bé học sinh rất ngoan và chăm học nên quá trình tham gia dự án của em cũng không gặp nhiều khó khăn. Cảm ơn BTC đã tạo ra một dự án vô cùng ý nghĩa để chúng em có thể góp một phần công sức của mình giúp cho các y bác sĩ có thể yên tâm chống dịch. Mong cho dịch bệnh sớm qua đi để chúng ta có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Bùi Thu Hà

Dương Thị Bích Ngọc

Trong suốt dự án, mình rất vui vì đã được ac hướng dẫn tận tình. Em học sinh cũng rất hợp tác

Dương Thị Bích Ngọc

Đào Thị Sông Hương

Tôi cảm thấy được cống hiến

Đào Thị Sông Hương

Đào Thu Phương

mình thật sự rất tự hào, rất vui vì đóng góp được phần nhỏ vào chương trình đầy tình thương yêu của người dân Việt Nam chúng mình, hiện tại mình là sinh viên năm cuối, khá là bận bịu với trường lớp, bài vở, nhưng cũng may mắn được học online nên dành được thời gian nhận dạy 1 lớp, bên cạnh đó em còn được tham gia cùng những người tuyệt vời như các chị chủ trì chương trình, cũng như cùng các bạn dồn sức đồng lòng giúp đỡ các bé học sinh . Có thể khả năng của chúng mình chẳng đáng là bao , nhưng là 1 sự kiện đáng nhớ gắn kết những con người trên mọi miền. Xin Trân Trọng cảm ơn đội ngũ anh chị đã thực hiện dự án này để chúng em có thể phát huy năng lực và được kết nối với nhiều người như 1 gia đình trong giai đoạn dịch bệnh này. Em xin kính chúc đại gia đình ta thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Em xin cảm ơn!

Đào Thu Phương

Đinh Khánh Huyền

Trong thời gian qua em rất vui khi được làm tình nguyện viên hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Với mục tiêu học cùng các bạn nhỏ hiệu quả nhất, Nhằm san sẻ với lực lượng tuyến đầu và để hướng ứng lời kêu gọi xã hội quan tâm tới đời sống tinh thần của y bác sĩ, dự án HỌC CÙNG 'CHIẾN BINH NHÍ thực sự là một kỉ niệm khó quên trong quãng thời gian làm sinh viên tuổi trẻ của em và cõ lẽ là của tất cả các bạn trẻ khác khi tham gia chiến dịch. Em xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức,cố vấn chuyên môn, các anh chị rất nhiệt tình và làm việc rất chuyên nghiệp, giúp em được mở mang hơn rất nhiều ạ

Đinh Khánh Huyền

Đinh Kim Ngân

Đi dạy tình nguyện lần đầu em có cảm xúc rất đặc biệt, cảm giác làm điều tốt rất vui vẻ, học sinh ngoan và phụ huynh tâm lý. Em cảm ơn mọi người đã tạo ra chương trình này để em có thể góp một phần công sức nhỏ nhoi để các bác sĩ có thể yên tâm chống dịch giúp đỡ nhiều người.

Đinh Kim Ngân

Đinh Thị Thanh Hoa

Đinh Thị Thanh Hoa

Đinh Thu Hà

Tham gia chương trình là cơ hội để cá nhân mình đóng góp một phần công sức dù nhỏ bé vào công tác giúp các y bác sĩ yên tâm chống dịch. Mặt khác đó cũng vừa thử thách, cô và trò dạy học qua màn hình nhỏ, có những lúc cảm thấy bất lực khi khó mà giảng cho con. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng cô trò vẫn không ngừng cố gắng và thân thiết với nhau hơn. Gần đây nhất là giây phút con nói với cô đã được điểm tốt trong bài kiểm tra làm mình vui mừng vì nỗ lực của cô trò đã được đền đáp. Cảm ơn chương trình đã giúp mình có cơ hội được trải nghiệm, là sinh viên năm cuối trường ĐH Sư Phạm, mình luôn muốn các bạn đã và sắp trở thành các thầy cô giáo sẽ luôn mang trong mình sự nhiệt huyết để không ngừng lan tỏa điều tích cực tới các học trò của mình. Cảm ơn chương trình rất nhiều và mong được đồng hành cùng các bạn trong các chương trình sắp tới!

Đinh Thu Hà

Đỗ Thị Anh Thư

Em biết đến dự án trong một lần tình cờ trên Facebook và em đã đăng kí tham gia. Khi đăng kí thì có rất nhiều bạn cũng đăng kí cùng lớp đó vậy à khi nhận được lớp em rất vui. Có thể đóng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong dự án điều này làm em cảm thấy rất may mắn và tự hào. Khi được phân công dạy cho bạn học sinh lớp 2 làm em cảm thấy rất lo lắng vì không biết mình dạy học sinh có hiêir không. Tuy nhiên được sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh và sự hoà hứng của học sinh mỗi buổi học đã làm em xua tan những lo lắng đó. Cuối cùng cho em gửi lời cảm ơn tới các anh chị tổ chức dự án cũng như sự tham gia giúp đỡ của các tổ chức đã có một dự án rất ý nghĩa đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Em mong rằng sau dự án này sẽ có thêm nhiều dự án tình nguyện như vậy để chúng em có thể tham gia gíp một phần công sức vào những hoạt đoongn tình nguyện như này ạ

Đỗ Thị Anh Thư

Đỗ Thị Lan

Bản thân em rất vui vì được tham gia vào dự án ý nghĩa này, có thể chia sẻ phần nào những lo ngại của phụ huynh đang công tác phòng chống dịch. Con Trương Quỳnh Anh bé rất ngoan, lễ phép và hợp tác với cô giáo trong quá trình học. Em hy vọng mình có thêm nhiều cơ hội tham gia các dự án thiết thực như này ạ

Đỗ Thị Lan

Đỗ Thị Ngọc

Được biết đến và tham gia vào dự án này, em cảm thấy mình rất vui và cảm thấy bản thân mình có thể san sẻ được phần nào nỗi lo cho các vị y, bác sĩ. Qua việc tham gia dự án em cũng học được rất nhiều điều về quá trình dạy của em. Em hi vọng mình có thể tham gia nhiều dự án tình nguyện hơn nữa ạ. Em xin cảm ơn đơn vị tổ chức dự án này ạ.

Đỗ Thị Ngọc

Đỗ Trung Hiếu

Một phần nhỏ tâm sức của mình giúp cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Đỗ Trung Hiếu

Hà Thị Nhung

Em cảm thấy qua chương trình này em có được rất nhiều kinh nghiệm, những niềm vui, được trải nghiệm. em cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện em được tham gia.

Hà Thị Nhung

Hồ Thị Trang

Được tham gia dự án "Học cùng chiến binh nhí" là một điều vô cùng vinh dự và rất ý nghĩa đối với em. Tham gia dự án với suy nghĩ có thể giúp đỡ một phần nhỏ về phía hậu phương để các bác sĩ yên tâm chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ khiến em cảm thấy rất vui và thật sự vinh dự. Hiện tại, em đang học tập tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, và đây cũng là lần đầu tiên em làm gia sư. Em nhận lớp Tiếng Anh 6, kèm học em Nguyễn Ngọc Bách. Mẹ của Bách là nhân viên y tế của một bệnh viện lớn ở Hà Nội, thường xuyên không về nhà. Tuy mẹ không ở nhà nhưng Bách theo em cảm nhận thì bé luôn có một tinh thần tự lập, ham học hỏi. Vì dịch nên em vẫn đang ở Nghệ An cùng bố mẹ, còn Bách thì ở Hà Nội, khoảng cách địa lý khá là xa. Có một hôm, Hà Nội mưa rất to nên Bách không thể nghe được tiếng em giảng bài, vì thế, em phải đóng hết cửa phòng thật kín, vừa giảng vừa hét thật to để cho bé nghe được. Tuy khá là mệt nhưng em cảm thấy rất là vui và thú vị, thật may là buổi học hôm đó tuy là có đôi chút khó khăn nhưng vẫn có thể truyền tải được hết kiến thức. Qua các buổi dạy em đã rút ra được nhiều bài học, em không chỉ cố gắng về trình độ chuyên môn và còn học cách dạy, cách nói, cách trình bày như thế nào để học sinh có sự hứng thú khi học và tiếp thu được kiến thức. Em xin chân thành cảm ơn Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin Giới trẻ Tiin.vn, Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đã tạo ra một dự án vô cùng ý nghĩa này và đặc biệt là các anh chị tại Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đã luôn tận tình giúp đỡ, hướng dẫn các gia sư rất nhiều trong quá trình dạy học ạ.

Hồ Thị Trang

Hoàng Đình Việt Anh

Rất ý nghĩa, học sinh rất tâm lý

Hoàng Đình Việt Anh

Hoàng Ngọc Ánh

Khi tôi tham gia dự án, tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì đã đóng góp một phần không nhỏ cho các y sĩ bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Học sinh của tôi trong quá trình học chăm ngoan, tiếp thu bài nhanh, chú ý nghe giảng, năng động khiến tôi tích cực trong giờ dạy, phấn khởi . Những kỉ niệm này sẽ làm tôi không bao giờ quên trong cuộc đời. Cảm ơn tổ chức giáo dục Blasaca đã đưa ra dự án " Học cùng chiến binh nhí" để tôi được học hỏi, giao lưu với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Hoàng Ngọc Ánh

Hoàng Phương Anh

Đây là lần đầu tiên em được tham gia 1 dự án cộng đồng lớn và có ý nghĩa như vậy, em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Trong quá trình đi dạy, em cũng cảm thấy rất thoải mái vì học sinh rất ngoan và nghe lời, chịu khó làm bài tập về nhà đầy đủ. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình tham gia dự án, em còn được các chị phụ trách chỉ bảo tận tình. Em rất cảm ơn vì đã có cơ hội tham gia dự án lần này ạ.

Hoàng Phương Anh

Hoàng Thị Linh Đan

Thực tình mà nói đây không phải là lần đầu tiên mình tham gia với vai trò gia sư hay giáo viên của một lớp học nhưng có lẽ, đây là lần ý nghĩa nhất. Khi mình trao đi một thứ gì có ý nghĩa với cộng đồng và đặc biệt trong thời điểm này, điều mình nhận lại rất nhiều, từ việc được tiếp cận, làm quen với một môi trường năng động, mọi người thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau; được phụ huynh hết sức quan tâm trong quá trình giúp đỡ và đến việc được có cơ hội giúp các em học sinh yêu thích hơn với môn Toán. Biết rằng trong quá trình này, mình hay bất cứ bạn gia sư nào đều có những thiếu sót, nhưng dự án, phụ huynh, và học sinh đã giúp đỡ chúng mình rất nhiều để có thể hoàn thành nhiệm vụ, và nói một cách trân trọng hơn, đó chính là sứ mệnh của mình trong dự án này. Cám ơn các anh chị đã tạo ra cơ hội lớn này cho chúng mình ?

Hoàng Thị Linh Đan

Hoàng Thị Ngọc Ánh

Trong quá trình tham gia dự án, em thấy rất vui và hào hứng trong mỗi buổi dạy. Tuy còn một số sự cố về mạng, điện, thời tiết,...Nhưng nhìn chung dự án Học cùng chiến binh nhí là một dự án rất ý nghĩa đóng góp một phần nhỏ vào quá trình chống dịch Covid 19. Dự án đã giúp em có thêm cơ hội để thử sức mình đảm nhận vai trò là gia sư giảng dạy môn Toán, bổ trợ giúp em thêm kinh nghiệm kỹ năng cho việc giảng dạy sau này của mình. Em chân thành cảm ơn Ban tổ chức dự án rất nhiều ạ!

Hoàng Thị Ngọc Ánh

Hoàng Thu Hương

Hoàng Thu Hương

Kim Thị Thu

Kim Thị Thu

Lê An Khanh

Trước khi đi tham gia dự án, mình đã có 2 năm gia sư cho các bạn lớp 3, lớp 5. Nhưng do tình hình dịch nên tạm thời mình có điều kiện được gia sư offline cho các con. Tình cơ, nhờ 1 vài người bạn mà mình đã biết đến dự án. Cảm thấy dự án này thực sự rất hay, thú vị và còn rất ý nghĩa nữa. Nên mình đã đki tgia ngay. Trong quá trình tham gia dự án, được các chị tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình luôn. Dự án không chỉ mang tính nhân văn, mà đối với những bạn sinh viên giống như mình, dự án còn giúp mình có cơ hội trải nghiệm, đóng góp một phần nhỏ trong khó khăn chung của các em học sinh nói riêng và của cả đất nước nói chung, khi mà dịch covid-19 đang hoành hành.

Lê An Khanh

Lê Bích Vân

Mình thấy dự án vô cùng hữu ích giúp những người không có khả năng tham gia trực tiếp chống dịch cũng có thể đóng góp một phần công sức mình cho đất nước. Việc dạy học này cũng giúp mình trau dồi được thêm kỹ năng, kiến thức.

Lê Bích Vân

Lê Hồng Anh

Lê Hồng Anh

Lê Hồng Phương

Chia sẻ một chút thì ngay từ ngày đầu thấy thông tin của dự án, em đã điền đơn đăng kí ngay. Rồi trong hàng nghìn đơn đăng kí của các sinh viên, lúc đó em cũng không biết có cơ hội trở thành một phần của dự án không. Nhớ lại mấy ngày đầu, khi thấy các chị đăng có lớp trong nhóm chung, em cố gắng comment thật nhanh để được các chị giao lớp cho nữa ^^ Và vào 19/09 em có ca dạy đầu tiên. Học sinh là bé Trần Hà Linh, em phụ trách cho bé môn Toán lớp 5. Buổi đầu, hai cô trò có buổi kiểm tra để em có thể đánh giá được tình hình và có kế hoạch dạy trong đợt sắp tới. Vì sợ mới buổi đầu mà ngồi làm bài không cũng chán nên em đã chia nhỏ bài kiểm tra ra thành 3 phần và kết hợp bấm giờ, chữa bài rồi lại cho học sinh làm tiếp. Sau mỗi buổi học, Hà Linh sẽ chụp lại vở ghi cho em, làm BTVN hàng ngày và cần nộp đầy đủ trước 22 giờ của buổi học tiếp theo. Hà Linh là một học sinh ngoan, và có tinh thần học tập chăm chỉ. Học online, qua camera thấy được sự hăng say trong học tập, chăm chú ghi bài của học sinh và sự ham học hỏi (chủ động hỏi bài tập khi gặp khó khăn), em cảm thấy thật vui và hạnh phúc. Nhanh quá, dự án cũng đi đến 2/3 chặng rồi. Em chỉ muốn nói là cảm ơn dự án thật nhiều, đã tin tưởng và trao cho em cơ hội này. Dự án “Học cùng chiến binh nhí” giúp em có những trải nghiệm và kỉ niệm đẹp khi dạy online trong những ngày dịch. Đồng thời đây là dịp để em rèn luyện kĩ năng dạy học để có thể tự tin hơn, sẵn sàng cho kì thực tập sắp tới. Về bản thân mình, em luôn cố gắng để mỗi buổi dạy được chỉn chu nhất, làm sao cho học sinh cảm thấy thoải mái và vẫn hiệu quả cao. Em rất mong dịch bệnh sớm qua đi, để dự án có một buổi Tổng kết giữa các Tình nguyện viên thật tuyệt vời, trọn vẹn. <3

Lê Hồng Phương

Lê Phú Quốc

Em rất may mắn khi được biết đến dự án. Em cảm thấy vui khi được góp một phần nhỏ để giúp cho đội ngũ tuyến đầu yên tâm chống dịch. Trong quá trình dạy, em mong muốn rằng không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn có thể trở thành một người đồng hành cùng con, động viên tinh thần cho con. May mắn là học sinh của em rất ngoan, con chăm chỉ học bài và nổ lực rèn luyện. Hiện tại, em cũng đã dần hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra ban đầu khi tham gia dự án. Đối với bản thân, em cũng nhận được thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc của mình. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức đã tạo nên một dự án thật ý nghĩa.

Lê Phú Quốc

Lê Thị Nhàn Thanh.

Quá trình dạy diễn ra rất thuận lơi. Công tác tổ chức của dự án rất khoa học và chuyên nghiệp.

Lê Thị Nhàn Thanh.

Lê Thị Thỏa

Lê Thị Thỏa

Lê Thu Phương

Em biết được dự án qua một người bạn, em cảm thấy dự án này rất có ý nghĩa, và em đã tham gia vào dự án. Trước khi dạy thì em cũng rất lo lắng, tuy nhiên, ngay sau buổi đầu thì bạn em dạy - Quang Minh khiến em rất bất ngờ, dù mới lớp 6 nhưng bạn Minh vẫn rất ngoan, chăm chỉ, trong giờ chú ý nghe bài, không làm việc riêng. Phụ huynh của bạn Quang Minh cũng rất quan tâm, luôn gọi điện hỏi han và cảm ơn em cùng dự án rất nhiều. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý báu với em!

Lê Thu Phương

Lục Thị Nga

Em cảm thấy rất vui vì đã góp được một phần công sức giúp những người đi chống dịch ạ. Để họ có thể yên tâm một chút về con cái của họ. Học sinh của em khá thân thiện nên em cũng không gặp nhiều khó khăn gì trong quá trình dạy ạ. Nếu sau này có chương trình nào ý nghĩa như này thì em mong mình sẽ biết đến và thực hiện cũng mọi người ạ. Nhưng em vẫn mong rằng dịch nhanh hết để các em nhỏ có thể được ở bên bố mẹ của mình nhiều hơn.

Lục Thị Nga

Lưu Phương Anh

Sau một thời gian đi làm gia sư, em đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong dạy học. Nó thật sự rất khác so với những lí thuyết em đã được học trên giảng đường. Em cảm ơn Dự án " chiến binh nhí" đã cho em có cơ hội tham gia và nghiệm ạ.

Lưu Phương Anh

Lưu Phương Anh

Buổi đầu dạy học bé còn khá nhút nhát, ít nói và bị động. Theo thời gian, bé cũng đã dần cởi mở hơn, chủ động tương tác hơn. Bé là học sinh lớp 2 nhưng voins kiến thuéc bé có lại làm em khá ngạc nhiên bởi nó có nhiều hơn những gì mà học sinh lớp 2 bình thường có. Bé luôn học bài và làm đủ bài, đều đó là một niềm vui lớn với một người đi dạy như em bởi đó chứng minh được bé hiểu bài, quan tâm đến bài. Phụ huynh cũng rất chú ý con, hay nhắn tin hỏi thăm tình hình học của con... Bé là động lực cũng như nguồn năng lượng tích cực để em mỗi ngày dạy học, cải thiện chính mình cũng như cách giảng dạy.

Lưu Phương Anh

Mai Thị Lan Anh

Hôm đầu thì cũng chưa quen lắm ạ. Qua một số buổi dạy học thì cũng đã làm quen với học sinh hơn. Và em cảm thấy rất vui vì mình có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào chiến dịch này để giúp con em bác sĩ học tập tốt hơn và các bác sĩ thì có thể yên tâm nơi tuyến đầu chống dịch ạ. Qua đó thì cũng giúp em rèn luyện, trải nghiệm thêm về công việc tương lai mình sẽ làm ạ. Em cảm ơn dự án rất nhiều ạ.

Mai Thị Lan Anh

Mẫn Thị Yến

Em cảm thấy rất vui, học sinh rất ngoan và bạn nhỏ cho em cảm giác vui vẻ, với sự ngây thơ, hồn nhiên của bạn làm cho em nhớ về kí ức ngày mình còn bé . Qua dự án tình nguyện này em cảm thấy yêu trẻ hơn

Mẫn Thị Yến

Ngô Băng Tâm

Mặc dù phụ huynh rất bận nhưng vẫn luôn hỏi han tình hình, học sinh rất ngoan và hợp tác, mọi người bên dự án rất nhiệt tình.

Ngô Băng Tâm

Ngô Thị Bích Phương

Em cảm thấy rất vui và vịnh dự khi được trở thành một mảnh ghép trong dự án. Đây là một dự án rất có ý nghĩa, một mặt chúng em có thể góp phần sức lực nhỏ bé của mình, tiếp thêm chút động lực cho các cán bộ y bác sĩ yên tâm hơn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh; một phần giúp các sv sư phạm như chúng em có thêm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngô Thị Bích Phương

Ngô Thị Hải Hà

Em cũng có rất nhiều bỡ ngỡ vì lần đầu dạy online. Nhưng mà dần dần thì em cũng quen và có những kĩ năng nhất định. Em nghĩ mọi điều mà em tích luỹ được đề rất quý giá. Học sinh của em cũng rất ngoan và ham học, tuy có nhiều suy nghĩ hơi lệch nhưng bạn thái độ rất tốt, em nghĩ điều này rất tốt.

Ngô Thị Hải Hà

Ngọ Thị Hương Giang

Đây là lần đầu tiên bản thân em đi gia sư và em cảm thấy rất là hào hứng và thích thú vì đây cũng là công việc sau này của mình và nó giúp cho em có thêm rất nhiều kinh nghiệm. Em cảm ơn chương trình rất nhiều ạ

Ngọ Thị Hương Giang

Ngô Thị Huyền Trang

Buổi đầu khi biết tới dự án, mk cảm thấy nó thật vĩ đại, mk ko nghĩ mk sẽ là một phần của dự án, đc học chung với Dũng , một cậu học trò láu lỉnh ,thông minh .cảm giác này mk sẽ mãi không quên

Ngô Thị Huyền Trang

Nguyễn Chu Nguyệt Anh

Nguyễn Chu Nguyệt Anh

Nguyễn Đào Linh Chi

Nguyễn Đào Linh Chi